หนัง หนัง2022 หนังฟรี หนังใหม่ หนังไทย ดูหนังใหม่ล่าสุดฟรีไม่กระตุก

หนัง

หนัง หนัง2022 หนังฟรี หนังใหม่ หนังไทย ดูหนังใหม่ล่าสุดฟรีไม่กระตุก

หนัง เรื่อง ตื่นเต้นไม่น่าเบื่อ – Beast (บีสต์) สำหรับคนชอบดูหนังแอ็คชั่น การันตีว่าลุ้นจนถึงนั่งไม่ติดเก้าอี้ กับ Beast เรื่องราวของอดีตกาลข้าราชการหน่วยข่าวกรองผู้เบื่อชีวิตที่ถูกดึงตัวให้กลับมาทำหน้าที่อีกที ข้างหลังเกิดเหตุจู่โจมห้าง ที่นำมาซึ่งเหตุการณ์จับกุมตัวรับรองที่เคร่งเคลียด

หญิงใจจืดใจดำ (2004) ภาพยนตร์ประเด็นนี้เขียนโดย Tina Fey เป็นเยี่ยมในรูปภาพยนตร์ที่มีคนอ้างอิงสูงที่สุดในตอนไม่กี่ปีให้หลัง เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การดูเพียงแต่เพื่อเตือนตนเองว่าข้อมูลอ้างอิงทั้งปวงมาจากไหน ลินด์ซีย์ โลฮาน สวมบทเป็นเด็กสาวที่ได้รับการศึกษาวิจัยที่บ้านมายาวนานหลายปีแล้วจึงมาสถานที่เรียนธรรมดา คุณได้เจอกับสาวโก้เก๋ในทันทีทันใด และก็พบว่าตนเองกำลังดำเนินงานเพื่อได้รับการยินยอมรับจากพวกคุณ แม้กระนั้นเร็วนี้ๆคุณก็ทำสิ่งต่างๆมากเกินความจำเป็นและก็สูญเสียตนเองไปกับภาพลักษณ์ Rachel McAdams ลักขโมยการแสดงในฐานะ Regina George หญิงสาวผู้ทารุณโหดร้าย

หนัง Stepmom (1998)

ภาพในความจำของแม่เลี้ยงในหนังประเด็นต่างๆมักถูกมองดูเป็นมารอยู่เป็นประจำ แต่ว่าโน่นไม่ใช่ค้างแรกเตอร์ของแม่เลี้ยงในหนังเรื่อง Stepmom อย่างแน่แท้ ด้วยเหตุว่าแม้ว่าหน้าที่นี้จะไม่ใช่สิ่งที่เคยชิน แต่ว่าคุณก็มานะอย่างยอดเยี่ยมที่สุดเพื่อลูกๆเป็นอย่างที่ดวงใจอยากได้ โดยหมัดเด็ดที่ หนัง หัวข้อนี้เรียกน้ำตาจากผู้ชมเป็นการถามว่า ตกลงแล้วคุณจากไปจริงๆหรือ ?

Up in The Air เรื่องราวของเด็กหนุ่มผู้ทำงานเป็นผู้แทนบริษัทแจ้งปลดบุคลากร ซึ่งทำให้เขาจำเป็นต้องเดินทางไปทั่วทั้งโลก โดยในแต่ละครั้งที่ปฏิบัติภารกิจเขาจำต้องต่อกรกับอารมณ์โศกสลดหรือความเกรี้ยวกราดของผู้ที่เขาถูกสั่งให้ไปเลิกว่าจ้าง ในขณะที่ตัดภาพมาในชีวิตจริงของตัวเขา เนื่องจากว่าเขาจำเป็นต้องเดินทางก็เลยเผชิญกับปัญหาเกี่ยวกับความเกี่ยวเนื่อง ไม่ใช้ว่าจะง่ายที่เขาจะก่อร่างสร้างสัมพันธ์กับใครซักคน แต่ว่าการเดินทางเพื่อปฏิบัติภารกิจบอกเรื่องที่ใครอีกหลายๆคนไม่ต้องการจะเห็นด้วยมัน จะเปลี่ยนไปเป็นคำตอบสำหรับการดำรงชีวิตให้กับเขาได้สุดท้าย

สลับซับซ้อนแม้กระนั้นงดงาม – Badhaai Do (ยินดีอย่างที่ซู้ด) ถ้าหากผู้ใดกันแน่กำลังรู้สึกถ่วงๆทั้งยังต้องการหัวเราะรวมทั้งต้องการร้องไห้ในขณะเดียวกัน ตามมามอง Badhaai Do กันทางนี้เลย หนัง หัวข้อนี้ฮุกผู้ชมอยู่มือกับเรื่องราวของตำรวจเกย์ชายหนุ่มแล้วก็อาจารย์สาวเลสเบี้ยนที่ตกลงสมรสกันเพื่อหลอกลวงญาติผู้ใหญ่ แม้กระนั้นศึกษาและทำการค้นพบว่าความสโมสร ทั้งยังของแท้รวมทั้งหน้าฉากที่จำต้องหลอกลวง ไม่ใช่เรื่องที่จะต่อกรกันได้กล้วยๆ

ครบทุกรสแล้วก็ซึ้งประทับใจ – Chandigarh Kare Aashiqui (รักผ่านกล้าม)พักเบรคซักครู่ แล้วเตรียมตัวสำหรับไปซาบซึ้งกับทุกอารมณ์ใน Chandigarh Kare Aashiqui ที่เสมือนพาผู้ชมขึ้นรถไฟบิน เนื่องจากได้อีกทั้งหัวเราะ ยิ้มฟินแก้มปริกับฉากหลงรัก และก็ร้องไห้สะอึกสะอื้นในเรื่องเดียว! Chandigarh Kare Aashiquiเล่าราวความรักระหว่าง มานวี อาจารย์สาวครูเต้นซุมบ้า แล้วก็ มาณุ นักเพาะกล้ามที่รู้สึกจนปัญญา เมื่อพบว่าเรื่องในอดีตอะไรบางอย่างในชีวิตของมานวีนั้น ขัดกับอคติที่ยังค้างคาอยู่ในใจของเขา

Delhi Crime เรื่องย่อ ในผลงานที่ผลิตขึ้นจากคดีที่เกิดขึ้นจริงในปี 2012 ในขณะที่เมืองเดลีจำต้องเสียกระบวนเพราะว่าสถานะการณ์รุมข่มขืนกระทำชำเรา รองผบช.วาร์ตำหนิกา จตุรเวทีได้นำกลุ่มออกค้นหาเพศผู้กระทำผิดอย่างไม่ลดละ

The Perfect Date ถ้าเกิดยังฟินกับการเสนอแนะหนังรักจากเว็บไซต์ดูหนัง HD เจ้าดัง ถ้าอย่างนั้นพวกเรามาต่อกันที่หนังรักวัยรุ่นแนวเฮฮาหน่อยๆอีกประเด็นจากช่องเดียวกันอย่าง The Perfect Date หนัง รักแนวรอม-คอม ที่ทันตาเห็นมช่วงสุดๆเนื่องจากว่าบอกกันถึงเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการใช้แอปพลิเคชัน แล้วก็คือการใช้แอพฯ กับหัวใจด้วยสิ

บรูคส์ รัตติกาลแกน (โนอา เซนตำหนินอ) ชายหนุ่ม ม.ปลายที่มีความต้องการต้องการเข้าชั้นเรียนต่อมหาวิทยาลัยมีชื่ออย่าง เยล มานะดำเนินการคิดบัญชีเพื่อสานฝันด้านการศึกษาของตนเอง จนกระทั่งวันหนึ่ง เขาถูกจ้างให้แกล้งเป็นแฟนกับลูกพี่ลูกน้องหญิงผู้มีฐานะของตน ซึ่งทำให้เขาศึกษาค้นพบว่า ตนเองมีความเข้าใจในด้านการออกเดต

ถัดมา เขาได้สร้างแอปพลิเคชันเกี่ยวกับการออกเดตของตน แม้กระนั้นนั่นเองที่เป็นจุดกำเนิดของความเชื่อมโยงในชีวิตจริงที่แสนจะล้มเหลวในทุกด้านของชายหนุ่มคนนี้ วาระสุดท้ายของชายหนุ่มมีเสน่ห์สมองเป็นกรดคนนี้จะคืออะไรถัดไป อาจจะจำต้องให้ทุกคนเอาใจช่วยกันต่อในหัวข้อนี้ด้วยตัวเองแล้ว

Good Morning Sleeping Lion

หรือชื่อไทยว่า ราชสีห์แก่สุดเก๋า ผจญโอตะสุดเหี้ยน ลุกโจ ติดอยู่ซุมะ คุณลุงสุดเก๋าอายุ 50 ปี ได้มาสมัครงานในบริษัทดูแลนักแสดง เขาได้รับมอบหมายให้เป็นผู้จัดการไอดอลให้กับ วาตานุกิ เรย์ไม่ ไอดอลสาวที่ไม่มีลูกค้ามาซื้อ แม้กระทั้งตัวคุณเองก็ยังไม่ต้องการเป็นไอดอลอีกต่อไป และก็ ได้ตกลงใจที่จะเติมเต็มความฝันของคุณสำหรับการเป็นดาราโดยการออดิชั่นละครดัง

แม้กระนั้นก็จะต้องมีเหตุให้ความฝันสะดุดเมื่อรอบกายคุณมีแต่ว่าเหตุวุ่นวายเกิดขึ้น โอตะตามสตอล์กเกอร์ หรือคดีวางระเบิด ซ้ำร้ายยิ่งไปกว่านั้นหน่วยงานลึกลับกริมรีปเปอร์ยังหมายหัว เรย์ไม่ อีก ทำให้ผู้จัดการมือใหม่อย่าง ระอุโจ จำเป็นต้องต่อสู้คุ้มครองป้องกันคุณ คุณลุงผู้จัดการสุดเก๋าจะสามารถคุ้มครองไอดอลสาวจากคนที่จ้องมองจะรังแกคุณได้ไหม? เรย์ไม่จะผ่านการออดิชั่นคราวนี้ได้ไหม? นอกเหนือจากนั้น ตัวตนที่จริงจริงของระอุโจเป็นคนไหนกันแน่ และก็ เพราะเหตุไรเขาถึงเลือกงานนี้?

ปัญหารูหลอน เมื่อสองญาติพี่น้องเจอรูปริศนาบนกำแพงบ้านตายาย เรื่องสะเทือนใจที่เกิดขึ้นตามมาก็เบาๆเผยความลับอันน่าขนลุกเกี่ยวกับครอบครัว

เอาชีวิตรอด/Android หญิงสาวที่กำลังท้องและก็แฟนจะต้องหนีตายเพื่อตามหาที่ลี้ภัย เมื่อกองทัพแอนดรอยด์ลุกขึ้นยืนมาล้างบางมนุษย์ในโลกที่ล่มสลาย

Ratched ซีรีส์ฝรั่งน่าดูอีกประเด็นที่จะมาสร้างความตื่นเต้น โดยจะเล่าถึงที่มาของนักแสดงจาก หนัง ดัง อย่าง “ไม่ลเดรด แรตเชด” ซึ่งเปลี่ยนมาเป็นพยาบาลโรคทางจิตรอยุแหย่ผู้ป่วยในโรงหมอจิตเวชศาสตร์ ซึ่งความน่าดึงดูดใจของประเด็นนี้เป็น เป็นการนำนักแสดง “ไม่ลเดรด แรตเชด” มาแปลความใหม่ในหลายมุมมองเยอะขึ้นเรื่อยๆ พร้อมด้วยงานภาพในซีรีส์ที่ถ่ายทอดบรรยากาศของสมัย 80s ออกมาได้เป็นอย่างดี แถมยังได้ดารา หนัง มากมายความสามารถอย่าง “ซาราห์ พอลสัน” มาแสดงบทบาทได้อย่างแนบเนียน

Virgin River ซีรีย์แนวโรแมนติก คอมเมดี้ ออนแอร์ในปี 2019 เรื่องราวของพยาบาลสาวคนหนึ่งที่ตกลงใจทิ้งชีวิตอันสุขในเมืองหลวง กลับไปพบงานทำในเมืองเล็กๆแม้กระนั้นโดยความเป็นจริงแล้วคุณนั้นหลีกหนีปัญหาบางสิ่งในเมืองหลวงต่างหาก คุณนั้นจะต้องปรับพฤติกรรมเพื่อกับผู้คนรวมทั้งสิ่งแวดล้อมรอบข้างใหม่ๆและก็ตรงนี้เองคุณก็ได้เจอชายคนหนึ่งที่ทำให้หัวใจของคุณนั้นว้าวุ่น จนกระทั่งเบาๆปรับปรุงเป็นความรัก แต่ว่าทั้งสองต่างมีสมัยก่อนที่อยู่ในใจด้วยเช่นเดียวกัน ความรักของทั้งสองจะราบรื่นไหมจะต้องไปติดตามดูกัน

Spider-Man: สู่ Spider-Verse (2018)

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องยาวสไปเดอร์แมนที่คุณสามารถมองได้ครั้งแล้วครั้งเล่า เนื่องจากมันมีจินตนาการที่ต่างกันเยอะมากเกี่ยวกับวีรบุรุษใส่หน้ากากของพวกเรา สถานะการณ์สม่ำเสมอเป็นชุดของสไปเดอร์แมนคนใหม่ศูนย์รวมพลังกับสไปเดอร์แมนที่มากมายจากจักรวาลคู่ขนาน รวมทั้งสไปเดอร์แมนผู้หญิงและก็สไปเดอร์แมนนัวร์ที่ส่งแสงออกมาโดยนิโคลัส เคจ มันเป็นเยี่ยมสำหรับในการรีอิมเมจที่เหมาะสมที่สุดของการ์ตูนเรื่องโปรด

Toilet Ek Prem Katha ภาพยนตร์ตลกเสียดสีจากประเทศอินเดีย ที่ถือใจความสำคัญสังคมสุดเร่าร้อนมาเป็นพล็อตหนัง เล่าราวของหญิงสาวหัวยุคใหม่ ที่สมรสเข้าไปอยู่ในบ้านคนหัวเก่า ซึ่งหญิงสาวทุกคนในหมู่บ้าน จำเป็นต้องไปถ่ายในท้องทุ่ง ด้วยความรู้สึกไม่พึงพอใจ คุณบังคับให้ผัวสร้างห้องสุขาในบ้าน มิฉะนั้นคุณจะหย่า แม้กระนั้นโน่นขัดกับความเชื่อถือของคนภายในหมู่บ้าน ที่ว่า การผลิตห้องส้วมในบ้าน เสมือนการเอาสิ่งสกปรกมาไว้ภายในบ้าน

The Fault in Our Stars (2014) เรื่องย่อ ประเด็นนี้เล่าถึง เฮเซล เกรซ แลนแคสเตอร์ (ไชลีน วูดเลย์) เด็กผู้หญิงวัย 16 ปี คุณจำเป็นต้องใช้อีกทั้งความรักแล้วก็ความทรหดอดทนกับบิดามารดาที่กระจุกกระจิกกับคุณในบางครั้ง เฮเซลกำเนิดหลงเสน่ห์กับหนุ่มคนหนึ่งที่ชื่อว่า

กัส วอเตอร์ส (แอนเซล เอลกอร์ต) ที่ดูเหมือนจะทำให้คุณเจ็บด้วยพอกัน เมื่อพวกเขาสนิทสนมกันเยอะขึ้นเรื่อยๆ เฮเซลรวมทั้งกัสได้เปลี่ยนความหวาดกลัวของพวกเขาที่มากับปัญหาด้านสุขภาพ พวกเขารักหนังสือแบบเดียวกันซึ่งรวมทั้งหนังสือเล่มโปรดของเฮเซลอย่าง An Imperial Affliction คุณมานะติดต่อกับปีเตอร์ แวน องค์การอนามัยโลกเทน (วิลเล็ม ดาโฟ)

คนแต่งหนังสือหวานใจสันโดษอยู่บ่อยมากแต่ว่าไม่เป็นผลสำเร็จ oppenheimerpresenta เมื่อกัสวางแผนติดต่อแวน องค์การอนามัยโลกเทนผ่านผู้ช่วยของผู้เขียนฯ ผลที่เกิดรับกลับสร้างความสงสัยเมื่อกัสได้รับคำเชิญชวนให้ไปพบกับนักเขียนที่อัมสเตอร์ดัม กัสตั้งมั่นพาเฮเซผุดผ่องกเดินทางที่จะไปพบกับคำตอบในทุกเรื่องที่คุณสงสัยเกี่ยวกับหนังสือที่สื่อความหมายต่อคุณมากมาย

A Series of Unfortunate Events ต้องการให้ประเด็นนี้ไม่มีโชคร้าย ข้อดีของหนังสือเล่มนี้โดยคนเขียน ที่ใช้นามสมมุติว่า Lemony Snicket ชอบเตือนคนอ่านให้วางหนังสือเล่มนี้ลงอย่าอ่านมันเลย ด้วยเหตุว่ามันอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีสถานะการณ์ร้ายๆเกิดขึ้นกับคุณ หนังสือชุด 3 เล่มแรก ถูกดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขให้เป็นหนังซีรีย์ ข้อมูลเกี่ยวกับญาติพี่น้อง 3 ผู้ที่จำเป็นต้องรอหนีเรื่องราวต่างๆที่มิได้เกิดขึ้นโดยบังเอิญ แม้กระนั้นมีใครซักคนสั่งการอยู่ พวกเขามัวแต่ขอให้ผ่านหัวข้อต่างๆไปด้วยดี

The Big Bang Theory

เกิดเรื่องราวของนักฟิสิกส์ 2 ผู้ที่เป็นเพื่อนกัน ซึ่งเป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ชาญฉลาดๆรู้เรื่องวิธีการทางด้านวิทยาศาสตร์ล้นหลาม แต่ว่าการใช้ชีวิตร่วมกับคนอื่นพูดได้ว่าเป็นศูนย์ กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดเรื่งราวต่างๆที่มีอีกทั้งความฮา แล้วก็ความสนุกสนานร่าเริง การดูซีปรี่ย์ประเด็นนี้นอกเหนือจากที่จะได้ฟังภาษาอังกฤษแบบสำเนียงอเมริกันแล้วยังได้ทำความเข้าใจศัพท์วิทยาศาสตร์ด้วย เป็นอีกหนึ่งซีปรี่ย์ฝึกฝนภาษาอังกฤษที่น่าดู

Boyhood หนัง บรรยายถึงการเลือกแนวทางเดินในแต่ละช่วงของชีวิต ตั้งแต่วัยเด็ก วัยรุ่น จนกระทั่งวัยผู้ใหญ่ รวมทั้งสิ่งแวดล้อม คนรอบข้าง ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนส่งผลต่อการหลอมหลอมแล้วก็ทำให้เกิดวิถีชีวิตในอนาคตทั้งมวล หนังหัวข้อนี้มองผิวเผินแล้วบางทีอาจเป็นดราม่าที่เรียบง่ายมองปกติ แต่ว่าถ้าเกิดเล่าเรียนถึงสิ่งที่ผู้กำกับเสนอจะพบว่าอยากสื่อถึงความบากบั่น ความเป็นจริงเป็นจัง ที่จะดำรงชีวิตแสวงหาสิ่งที่ยอดเยี่ยมให้กับชีวิตตนเองอยู่มากมายทีเดียว

The Green Mile (1999)สำหรับผู้ใดกันที่ไม่เคยดูหนังเรื่อง The Green Mile ขอบอกเลยว่าคุณพลาดของดีเข้าแล้ว เนื่องจากว่าหนังหัวข้อนี้เป็นเรื่องราวดีๆของพัศดีที่ผูกพันกับนักโทษประหาร โดยสิ่งที่ทำให้เขารู้สึกแบบนั้นเป็นสามัญสำนึกไม่ถูกที่แต่ละคนคิดได้ในช่วงสุดท้ายของชีวิต ซึ่งบางทีอาจตรงเวลาที่สายเหลือเกินในการกลับใจ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *.

*
*
You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>