imi777th

imi777th

imi777th การแทง สูง/ต่ำ, คู่/คี่ (อัตราจ่าย 1:1)

imi777th ทายกันว่าลำดับที่บนอิฐนั้นจะออกมาที่เลขลำดับใด หากคนใดทายถูกก็จะได้รับสิ่งตอบแทนไป นั่นก็เช่นเดียวกันการแทงไฮโลในปัจจุบันนั่นเอง ส่วนในเรื่องของกฎระเบียบกติกานั้นยังไม่เด่นชัดว่ามีข้อตกลงเสมือนไฮโลออนไลน์หรือ Sicboในตอนนี้หรือไม่อย่างไร ด้วยเหตุว่าไม่มีการเฉพาะเจาะจงไว้เป็นลายลักษณ์อักษรที่แน่ชัด ข้างหลังจากนั้นเกมการพนันประเภทนี้ก็ได้รับความนิยมอย่างมาก และผู้คนก็ต่างชอบใจเจ้าเกมนี้อีกด้วยจนได้เกิดการเรียกเจ้าเกมนี้ว่า สิคโป นั่นเอง

โปรโมชั่น

สมัครใหม่รับ 100% ของยอดฝากสูงสุด 2000 บาท

ฝาก 1000 รับ 1 golden ticket

ทายผลบอลลุ้น 500 บาท

สอบถามข้อมูล ได้ที่ Line @wind168

imi777th

imi777th

กาลระหว่างเปลี่ยนเกมก็เปลี่ยน
เมื่อสมัยยุคเปลี่ยนแปลงเกมเดิมพันก็เปลี่ยนแปลงตามความสมควรของผู้เล่น และนำมาซึ่งการทำให้การเล่นหรือวิธีการเล่นไฮโลนั้นเล่นได้ง่ายมากยิ่งขึ้น อย่างแรกที่เกิดการเปลี่ยนแปลงเลยก็คือ เครื่องมือสำหรับในการเล่นตามที่เคยใช้ก้อนอิฐที่ทำจากดินเผาก็แปลงมาเป็นลูกเต๋าที่ทำจากพลาสติก และก็มีขนาดที่เล็กลงน้ำหนักเบาและยังพกพาสะดวกอีกต่างหาก เหมาะสมกับการพกเอาไว้เพื่อทำการพนันเป็นอย่างมาก

เมื่อณ เวลาผ่านไปเกมจำพวกนี้ก็ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย เนื่องจากเป็นเกมที่เล่นไม่ยาก ครึกครื้น และตื่นเต้น จนได้มีการแปลงชื่อเรื่องอย่างเป็นทางการว่า “สิคโป”

ต่อจากนั้นเกมนี้ก็ได้แพร่ความนิยมไปยังบริเวณแถบใกล้เคียงอย่างประเทศเอเชียตะวันออกทั้งหลายๆ รวมทั้งประเทศเกาหลี และประเทศฟิลิปินส์ โดยในประเทศนี้เกมเดิมพันประเภทนี้ได้จับเกิดคำว่าไฮโลว์ขึ้นประเทศแถบนี้ และเมื่อยุคยุคเปลื่ยนเกมนี้ก็ปรับปรุงจากวิธีใช้ก้อนอิฐเป็นวัสดุสำหรับเพื่อการเล่นเปลี่ยนแปลงมาได้แก่การใช้ลูกเต๋าแทน และได้เปลี่ยนแปลงชื่อจาก สิคโป มาเป็นไฮโลที่เราเคยชินกันอย่างในปัจจุบัน

สูง : ปริมาณยอดรวมของแต้มคือ 11 ถึง 17 (กรณีออกตองเจ้ามือชนะ)
ต่ำ : ปริมาณยอดรวมของแต้มคือ 4 ถึง 10 (กรณีออกตองเจ้ามือชนะ)
เดิมพัน ตองสามระบุตัวเลข ลูกเต๋าที่คัดเลือกเฉพาะเจาะจงจำนวน ( ตัวอย่างเช่น 111 ) ควรต้องออกเป็นลำดับที่สามตัวที่ได้คัดสรรค์แค่นั้น (อัตราจ่าย 1:150)
เดิมพัน ตองสามขอบเขต 1-6 ช่วงตอง 1 ถึงตอง 6 เพียงแค่ผลที่ออกเป็นตองหมายเลขไหนก็ได้เช่นกัน (อัตราจ่าย 1:24)
การแทงแต้มของไฮโล oppenheimerpresenta

กรรมวิธีการที่ 1 : เริ่มตอนนี้ตั้งแต่ต้น เล่นไฮโลออนไลน์ ในหน้าเกมจะมีช่วงนับถอยหลัง และในเวลาที่ณ เวลากำลังเดินอยู่นั้น ผู้เล่นจะต้องวางเดิมพันว่าลูกเต๋าจะออกมาแบบไหน โดยสามารถเลือกเล่นไฮโลในเลขหรือต้นแบบต่าง ๆ ดังที่ได้คาดหมายไว้
วิธีการที่ 2 : เมื่อหมดช่วงนับถอยหลัง ผู้เล่นจะไม่อาจจะวางพนันเพิ่มได้ หลังหลังจากนั้นพนักงานประจำโต๊ะ จะกระทำการเขย่าลูกเต๋า เพื่อจะสุ่มหาแต้มจากลูกเต๋าแต่ละลูก
กรรมวิธีที่ 3 : ภายหลังการเขย่าลูกเต๋ายุติลง ผู้เล่นสามารถชมผลของการออกของลูกเต๋าได้จากหน้าจอ จะเกิดการแสดงผลลัพธ์การออกของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกและค่าตอบแทนที่จะได้ถ้าทายถูก แล้วหลังจากนั้นให้เทียบผลของการออกของลูกเต๋าที่หน้าจอว่าดิ่งกับผลของการพนันของผู้เล่นบ้างมั๊ยเพื่อเป็นการตรวจดูผลได้เสีย
แนวทางการที่ 4 : ในกรณีที่เขย่าแล้วลูกเต๋าไปตกอยู่บริเวณขอบถ้วย ในเค้าหน้าเอียงหรือทับซ้อนกัน จนไม่อาจจะวินิจฉัยแต้มของลูกเต๋าได้ หรือฝาครอบกระทบลูกเต๋า ทำให้ผลที่ออกมาคาดเคลื่อนที่ บุคลากรประจำโต๊ะจะกระทำเขย่าลูกเต๋าอีกสักรอบ ซึ่งจะทำการยึดผลจากการเขย่าในครั้งที่ 2 เป็นพื้น

หากพูดถึงไฮโลผู้คนจำนวนมากก็คงจะคำนึงถึงเกมพนันที่ใกล้ตัวคนไทยและนิยมเล่นในชุมชนหลายๆ แห่งจนเป็นเหมือนเครื่องหมายของนักเสี่ยงโชคไทยเลยก็ว่าได้ ซึ่งนับว่าเป็นเกมพนันที่มีความรื้นเริงเร้าใจตื่นเต้นไปถึงเกิดการได้เสียในจำนวนเงินที่เยอะๆ นำมาซึ่งการทำให้นักพนันทั้งหน้าเก่าหน้าใหม่ยินดีที่จะทุ่มให้กับเกมพนันประเภทนี้อย่างเต็มที่

โดยต้นกำเนิดของไฮโลนั้นมีมาตั้งแต่โบราณ บางแหล่งมีข้อมูลว่าเริ่มมาจากกลุ่มคนงานก่อสร้างชาวจีนนั้นได้กระทำการปั้นดินลักษณะคล้ายลูกเต๋าที่มีลำดับที่เจาะจงไว้เพื่อจะเอามาทอยแต้มและวางเดิมพันกันว่าจะได้หมายเลขอะไร โดยกฎระเบียบและกติกาต่างๆ ก็มิได้กำหนดเอาไว้อย่างแน่ๆ หลังจากนั้นเกมการพนันชนิดนี้ได้ขยายไปในวงกว้างและได้ปรับปรุงกฎที่ต้องปฏิบัติเดิมพันให้มีเกณฑ์พร้อมกับมีชื่อเรื่องสากลว่า Sicbo โดยเมื่อเข้ามาในประเทศไทยก็ได้เหมือนกันเกิดการเพี้ยนชื่อเรื่องกลายมาเป็น ไฮโล อย่างในตอนนี้  imi 777th

เทคนิคเล่นไฮโล (Sicbo)

แทงใหญ่/เล็ก

การแทงไฮโลใหญ่นั้นจะนับแต้มรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกใแขวนู่ณ เวลา 11-17 แต้ม การแทงเล็กนั้นจะนับแต้มรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกให้อยู่ระหว่าง 4-10 แต้ม หากคะแนนรวมออกมาเป็น 3 หรือ 18 จะไม่ถูกนับ ในกรณีที่หมายเลขบนเต๋าทั้ง 3 ลูกเป็นเลขเดียวกันทั้งหมด ทั้งใหญ่และเล็กจะผิดนับว่าชนะ

แทงคี่/คู่

การแทง คี่/คู่ คือการแทงแต้มรวมของลูกเต๋าทั้ง 3 ว่าจะออกมาเป็นหมายเลข คี่หรือคู่ ถ้าแต้มรว

BETCLIC88THAI คลับคาสิโนออนไลน์ที่ดีเยี่ยมที่สุด เปิดให้บริการเกม ไฮโล ทั้งแบบอย่างไลฟ์สดโดยดีลเลอร์สาวสวย ถ่ายทอดสดตรงจากบ่อนเมืองนอก เกี่ยวกับความเข้าใจแบบเกมโต๊ะที่พร้อมให้คุณเดิมพันได้ตลอดเวลาโดยไม่จำเป็นที่จะต้องรอผู้เล่นท่านอื่น หรือสำหรับท่านที่เป็นเซียนไฮโล เราก็มีบริการแบบ Fast Mode ที่เป็นไฮโลในรูปแบบที่ฉับไวยิ่งขึ้นโดยลดช่วงการเดิมพันให้สั้นลง เพื่อที่จะให้คุณสามารถแทงไฮโลออนไลน์และเอาชนะเงินค่าตอบแทนได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

ไฮโล SA Gaming
25 เดือนมิถุนายน 2022
ไฮโล SA Gaming พนันในต้นแบบและกติกาการเล่นที่มากมาย และครึกครื้นได้มากกว่าที่เคย พบกับไฮโลที่จะมีผลให้คุณเพลินเพลิดเพลินใจ และเล่นต่อเนื่องได้แบบยาวๆ ตลอด 24 ชั่วโมง

ต้ น แ บ บ ข อ ง เ ก ม ส์   ที่ เ ล่ น ไ ม่ ย า ก   พ นั น ไ ด้ ห ล า ย สิ่ ง ห ล า ย อ ย่ า ง

ก ติ ก า แ ล ะ ค ว า ม บั น เ ทิ ง ใ จ นี้   พ ว  ก เร า จ ะ ชี้ แ จ ง ใ ห้ คุ ณ ท ร า บใ น ห น้ า นี้ เ ล ย

สำหรับท่านที่เป็นคอไฮโลอยู่แล้วอาจรู้กันดีในเรื่องของ กฎที่ต้องปฏิบัติตาม กติกา และขั้นตอนการเล่น สำหรับคนที่ยังไม่ทราบ หรือ อยากที่จะทดสอบรู้สึก พวกเราจะมาทำความรู้จัก ไฮโล ที่อยู่ด้านในนี้กัน กัน ซึ่งเกมส์นี้นั้นสามารถเล่นได้ในโทรศัพท์มือถือได้ด้วยเช่นกัน หรือจะลองทดสอบดูการซัพพอร์ทโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ที่นี่ UFABET โทรศัพท์เคลื่อนที่

@wind168

imi555 ทางเข้า

Previous Article

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *.

*
*
You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>