ดูหนังออนไลน์ใหม่037

ดูหนังออนไลน์ใหม่037 ดูหนังใหม่ หนังฟรี พากย์ไทย ดูหนังฟรีไม่กระตุก

ดูหนังออนไลน์ใหม่037 Inglourious Basterds (IMDB: 8.3) หนังทุ่งนาซีในสไตล์ของ Quentin Tarantino ที่ให้บรรยากาศเชื้อเชิญขนลุกในความน่ายำเกรงของท้องนาซีได้ดิบได้ดีมากมายๆเสน่ห์ของประเด็นนี้เป็นบทสำหรับพูดที่ประณีต มองตั้งใจในทุกรายละเอียด รวมทั้งความห่ามในสไตล์เควนว่ากล่าวน

ฟรีแลนซ์ ห้ามเจ็บไข้ ห้ามพัก ห้ามรักแพทย์ อีกหนึ่งหนังรักวัยรุ่นจาก GDH ประเด็นนี้เกิดเรื่องราวของกราฟฟิคชายหนุ่มฟรีแลนซ์ สถานที่สำหรับทำงานหนักจนกระทั่งร่างกายไม่ไหว กระทั่งจำต้องเข้าหาแพทย์อิม แพทย์สาววัยรุ่นที่ทำให้เขากำเนิดอาการแปลกๆขึ้นมาแบบไม่รู้ตัว พูดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งหนังรักวัยรุ่นสุดโรแมนติกอีกเรื่องหนึ่ง ที่จะต้องไม่พลาดเลยนะ

Your Name ภาพยนตร์แอนิเมชันแนวแฟนตาซี-ดราม่า จากดินแดนปลาดิบที่ปัดกวาดรายได้แล้วก็ความนิยมชมชอบในไทยไปอย่างมากมาย ด้วยเรื่องราว แสงสว่าง สี และก็ดนตรีที่พอดี เรียกว่าถ้าเกิดได้มองในโรงหนังอีกทีน่าจะฟินกันสุดๆไปเลยจ้าา โดยเรื่องราวจะเกี่ยวกับไม่ตสึฮะ (โมเนะ ค้างไม่ชิราอิชิ ) เด็กผู้หญิงผู้อาศัยอยู่ในต่างจังหวัดแต่ว่ามีความต้องการที่ต้องการไปดำเนินชีวิตในพระนคร ทากิ (ริวโนะสุเกะ ค้างไม่กิ ) หนุ่มน้อยในเมืองโตเกียวผู้ทำงานพิเศษที่ห้องอาหารอิตาเลียน ผู้ให้ความสนใจในงานด้านศิลป์ กระทั่งกระอีกทั้ง

คืนวันหนึ่งได้กำเนิดปรากฎการณ์ดาวตกในรอบพันปี ดูหนังออนไลน์ใหม่037 ไม่ตสึฮะได้ฝันว่าตนเองแปลงเป็นหนุ่มน้อย ช่วงเวลาที่ทากิฝันว่าตนเองเปลี่ยนเป็นเด็กหญิงในต่างจังหวัดแม้ว่าเขาไม่เคยไปๆมาๆก่อน ทั้งคู่ก็เลยต่างเดินทางเพื่อค้นหาความลับของความฝันแปลกที่เกิดขึ้น

คนนั่งไม่ตรงตามเลขที่กำหนดในตั๋ว หัวข้อนี้เป็นความปวดศรีษะที่นักดูหนังใครอีกหลายๆคนไม่รู้เรื่องว่าเพราะเหตุใดผู้ที่ซื้อตั๋วหนังแบบกำหนดเลขที่นั่งถึงยัง (เจตนา) ไปนั่งในที่ของคนอื่นๆ ถ้าเกิดไม่ได้ตั้งใจหรือมองแถวไม่ถูกก็ว่าไปอย่าง แม้กระนั้นก็มีหลายสาเหตุที่เจ้าของที่นั่งตัวจริงไปทวงที่นั่งคืนแถมโชว์ตั๋วเป็นหลักฐาน กลับถูกต่อว่าต่อขานหรือถูกขู่รุกรามทางด้านกายภาพ

ทางแก้ปัญหาที่คนส่วนมากเลือกใช้กันเป็นการตามพนักงานประจำโรงให้มาช่วยไกล่เกลี่ย อธิบาย หรือไม่ก็เป็นคณะกรรมการตัดสิน บางครั้งบุคลากรก็พลอยถูกลูกหลงจากผู้ชมหนังที่มีความประพฤติแบบงี้ไปด้วย ก็เลยยังสรุปมิได้ว่าวิธีไหนที่จะทำให้ล่าช้าและก็เสียพลังงานต่ำที่สุด แต่ว่าผู้ที่พบกับเหตุอย่างงี้บางครั้งอาจจะเซ็งจนถึงพานไม่ต้องการที่จะอยากดูหนังไปเลย

ดูหนังออนไลน์ใหม่037 Incredibles 2

การรอได้สิ้นสุดลงแล้ว สำหรับภาพยนตร์อนิเมชั่นครอบครัวซุปเปอร์วีรบุรุษขวัญใจทุกคน The Incredible 2 นะ เรื่องราวภาคต่อจากปี 2004 ภาคแรก แต่ว่าในคราวนี้ตัวเดินเรื่องเป็น Helen หรือ อีลาสติกเกิร์ล และก็ปลดปล่อยให้ Bob ผู้เป็นผัวของนางดูแลลูกๆในบ้าน เพื่อกลับสู่ชีวิตธรรมดา ซึ่งมันยากมากมายสำหรับครอบครัวผู้มีพลังยอดเยี่ยมนี้

แสงสว่างแล้วก็เสียงดังรบกวนจากคนรับใช้โทรศัพท์ ถึงแม้โรงภาพยนต์สมัยดิจิทัลจะมีการเตือนตั้งแต่ก่อนฉายหนังให้คนปิดโทรศัพท์หรือปิดเสียง รวมทั้ง ‘ขอความร่วมมือ’

งดเว้นใช้โทรศัพท์เวลาที่หนังฉาย แต่ว่าก็ยังมีคนอีกมากมายที่ไม่ปิดเสียงโทรศัพท์ หรือไม่ก็ถือโทรศัพท์มาดูและก็แชตเนื้อความ ซึ่งอย่างข้างหลังนี่มีคนบอกเหตุผลว่า การแชตเนื้อความมิได้แผดเสียงก่อกวนราวกับการคุยผ่านทางโทรศัพท์ ก็เลยน่าจะเป็นสิ่งเป็นที่ยอมรับได้ แต่ว่าก็มีคนโต้ถกเถียงว่า แสงสว่างจากหน้าจอโทรศัพท์ที่ส่องเข้าตาท่ามกลางความมืดดำในโรงบางจังหวะส่งผลต่อสมาธิของผู้อื่นได้ด้วยเหมือนกัน

บทความใน Medium ดูหนังออนไลน์ใหม่037 ก็เลยบอกเทคนิคแนวทางหลีกเลี่ยงแสงสว่างจากโทรศัพท์ไม่ให้สะท้อนเข้าตาที่เพียงพอจะเห็นผลอยู่บ้าง เป็นเวลาซื้อตั๋วหนังให้เลือกที่นั่งข้างหน้าคนอื่นที่เป็นเพื่อนร่วมโรง เพราะว่าขั้นต่ำถ้าเกิดมีคนล้วงโทรศัพท์ขึ้นมามองจริงๆแสงสว่างก็จะไม่สะท้อนเข้าตาพวกเราแน่นอนแม้กระนั้นแนวทางลักษณะนี้ก็อาจจะเป็นผลให้คนตั้งปัญหาว่า เพราะเหตุใดผู้ที่มีความประพฤติฝ่าฝืนผู้อื่นถึงได้รับการละเว้น แต่ว่าผู้ที่ได้รับผลพวงกลับต้องหาทางหลบหลีกการกระทำอย่างนี้ด้วยตัวเอง

The Suicide Squad ดูหนังออนไลน์ใหม่037 อีกรอบกับการรวมตัวของเหล่าคนร้ายจากจักรวาลดีซี เพื่อทำภารกิจที่มีความเป็นความตายของพวกเขาเองเป็นพนัน คราวนี้ทั้งยัง Bloodsport, Peacemaker, Captain Boomerang, Ratcatcher 2, Savant, King Shark, Blackguard, Javelin รวมทั้ง Harly Quinn ถูกส่งตัวไปยังเกาะของผู้ร้ายโหดเหี้ยมอย่าง Corto Maltese เดินฝ่าเข้าไปในป่าที่เต็มไปด้วยศัตรู รายล้อมด้วยกองกำลังในทุกๆพุ่ม โดยมีผู้พัน ริก แฟล็ค เป็นผู้คุม รวมทั้ง อแมนดา วอลเลอร์ ข้าราชการผู้คุมของ Task Force X จะรอเฝ้ามองทุกก้าวย่าง

ประเด็นนี้ไม่เชิงว่าเป็นภาคต่อของ Suicide Squad (2016) ซะทีเดียว ด้วยเหตุว่าถึงแม้ชื่อจะแตกต่างกันบางส่วน (เพียงแค่เพิ่ม The เข้ามา) จนกระทั่งผู้คนจำนวนมากบางครั้งก็อาจจะงงงวย แม้กระนั้นนี่เป็นเรื่องราวใหม่ แม้ว่าจะมีบางนักแสดงที่ซ้ำกัน แม้กระนั้นก็มีตัวละครใหม่ๆเรื่องราวใหม่ๆเข้ามาเป็นสีสันของหนัง และไม่จะต้องมอง Suicide Squad (2016) มาก่อนก็ได้

Contorted หลอนกันตลอดกับ หนังเข้าใหม่ เดือนสิงหาคม 2565 จากประเทศเกาหลีในชื่อไทยว่า “บ้านขังผี” กับธีมของเรื่องที่แปลได้ว่า “ย้ายเข้าชาตินี้ ย้ายออกอีกครั้งชาติต่อไป” เมื่อครอบครัวของ “ฮยอนบิน” ซึ่งมีตัวเขา เมีย แล้วก็บุตรสาวได้ย้ายมายังบ้านข้างหลังใหม่ที่ห่างไกลผู้คน หวังสร้างความสำราญเล็กๆแม้กระนั้นทุกๆอย่างแปรไปเมื่อเมียของเขาเริ่มฝันร้ายพร้อมทั้งได้ยินเสียงแปลกๆจากห้องเก็บของ ความน่าสยองแล้วก็อันตรายกำลังจะเกิดขึ้น

Catch Me If You Can – Leonardo Di Caprio

ต่อกันที่หนังในตำนานอีกหัวข้อของคุณ Leonardo DiCaprio ดาราหนังมีชื่อที่ผู้คนจำนวนมากจะติดตามาจากเรื่อง Titanic นั่นเอง คราวนี้คุณ Leonardo ก็มาในหน้าที่ Frank Abagnale ที่มีพรสวรรค์ประจำตัวมาตั้งแต่กำเนิด พูดได้ว่าครบส่วนประกอบทุกๆอย่างไม่ว่าจะเป็นในเรื่องขอใบหน้าหรือไหวพริบปฏิภาณ ซึ่งเป็นหนังที่ถูกทำขึ้นมาจากความเป็นจริง เดินเรื่องเหมือนการสืบสวน มองสนุกสนานเพลิดเพลินๆด้วยท่าทางการพูของผู้แสดงนำชายที่วาดลวดลาย แสดงถึงความรู้ความเข้าใจสำหรับการกล่าวพูดจา ไปจนกระทั่งกลยุทธ์ลวงล่อสายลับที่รอตามจับอยู่นั่นเอง

The Diving Bell And The Butterfly (Le Scaphendre Et Le Papillon) อีกหนึ่งภาพยนตร์ประสิทธิภาพที่ว่าด้วยเรื่องของ “ฌอง โดมินิค โบบี้” (มาธิเอ้อร์ อัลมาริค) อดีตกาล บก.แมกกาซีนแฟชั่นชื่อก้องโลกที่ป่วยด้วยอัมพาตหมดทั้งตัว มีแค่เพียงอวัยวะส่วนเดียวที่ขยับได้เป็นดวงตาข้างซ้าย เขาจำเป็นต้องทนทรมานหมดหวังแล้วก็แทบหมดหวังกับการติดต่อสื่อสารด้วยดวงตาเพียงแต่ด้านเดียว

แม้กระนั้นจนแล้วจนรอดเขาก็ทรหดอดทนต่อสู้กับความห่อเหี่ยวหัวใจนั้นมาได้ถึงกับขนาดที่ว่าสามารถแต่งหนังสือเกี่ยวกับตัวเขาเอง โดยให้บุคลากรของเขามาช่วยเขียนบันทึกตัวเขียนให้ครั้งละตัวๆจนได้เป็นหนังสือที่ชื่อว่า “The Diving Bell And The Butterfly” แม้กระนั้นท้ายที่สุดแล้วเขาก็จากโลกนี้ไปภายหลังที่หนังสือของเขาได้วางขายเพียงแค่ไม่กี่วันเพียงแค่นั้น

50 First Date (2004) ดูหนังออนไลน์ใหม่037 หนังหัวข้อนี้ มีชื่อไทยน่ารักน่าเอ็นดูๆว่า “จีบคุณไม่เคยจำ” เป็นหนังรักคอมเมดี้ แต่เต็มไปด้วยเสน่ห์ ที่ทำให้คนชอบดูหนังทั้งโลกแห่ไปสะกดรอยหนังที่เกาะฮาวาย อเมริกา 50 First Date เล่าราวของ”เฮนรี่” สัตวแพทย์ชายหนุ่ม ผู้ที่มีความชำนาญด้านสัตว์น้ำ

ที่บังเอิญพบ “ลูซี่” ครูสอนวาดรูปสาวบนเกาะฮาวาย แน่ๆว่าเขาหลงรักคุณโดยทันที แม้กระนั้นพอเพียงเช้าอีกวัน ก็กลับได้มาพบว่าลูซี่ ไม่สามารถที่จะจำเขาได้ ก็เลยได้ทราบว่าคุณมีปัญหาด้านความจำ ซึ่งพอๆกับว่าเขาจะต้องเริ่มทำความรู้จักคุณใหม่ในทุกวัน รวมทั้งเฮนรี่ยังต้องหาแนวทางที่จะทำให้สตรีคนนี้ รักเขากลับในแต่ละวันอีกด้วย

World war Z มหาวายวอดการศึก Z ( 2013 )

เรื่องของเรื่องเป็น ดูหนังออนไลน์ใหม่037 ผู้แสดงนำชายจะพาครอบครัวไปพัก แม้กระนั้นอยู่ๆดีก็มีการจราจรขัดข้อง ซึ่งทุกคนก็พากันงงงวยว่ามันกำเนิดอะไรขึ้นกันแน่ ปรากฏว่ามีบางอย่างกำลังมุ่งหน้ามายังพวกเขาอย่างเร็ว ปรากฎว่าอยู่ผู้คนนิดหน่อยก็ติดโรคเชื้อไวรัสและก็เชื้อนี้ก็แพร่ระบาดอย่างเร็วเพียงโดนกัดไม่มีผู้ใดทราบถึงที่ไปสิ่งที่ทำให้เกิดเชื้อนี้และก็มันก็แพร่ระบาดอย่างเร็วไปทั้งโลก ดารานำชายก็เลยต้องตามหาคำตอบและก็หยุดพวกมันให้ได้ก็ที่ทุกคนจะแปลงเป็นซอมบี้กันหมด

Quartier Cine-Art มอบความสำราญให้คนชอบดูหนังด้วยโรงหนังสุด 4 แบบ โรงแรกที่อยู่ใน Wishlist ของพวกเราเป็น AEON Theater (1,100 บาท/คน 2,000 บาท/คู่) ไฮไลท์อยู่ที่ระบบ Premium Laser Projector ซึ่งฉายภาพได้ชัดแจ๋วกว่าระบบธรรมดาถึง 20 เท่า นอนสบายๆบนเก้าอี้ตัวโตที่ปรับเอนได้อย่างกับเป็นเตียง เออ! แล้วก็ก่อนเข้าฉายพวกเราจะได้เข้าไปในเลาจน์ซึ่งเสิร์ฟของกินจาก Dean & Deluca เลือกระหว่าง Western Set รวมทั้ง Japanese Set แต่ว่าไม่รวมป๊อปคอร์นนะ

Burning ไหน ผู้ใดกันแน่ต้องการมอง Burning ในโรงหนังอีกทีบ้าง? งานนี้ได้มองสมใจอยากแล้ว เพราะเหตุว่า Documentary Club เขาเอามาฉายให้พวกเราได้มองอีกทีในสถานที่ใหม่กิ๊ขี้งกลางไทยอย่าง Lido Connect เลย เรื่องราวถูกดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากเรื่องสั้นของฮารุกิ มุราคาไม่

ที่ชื่อ Barn Burning สามารถหาอ่านได้ในฉบับภาษาไทยชื่อ “มือไฟ” ในเล่ม “เส้นแสงสว่างที่หาย พวกเราร้องไห้เงียบ” oppenheimerpresenta เล่าราวของสองชายหนุ่มกบฎ และก็หนึ่งสาวดารานางแบบ ที่ทั้งยังสามคนมีเป้าหมายเดียวกันเป็นวางเพลิงโรงนาต่างๆแสดงนำโดยผู้แสดงโด่งดังอย่างยูอาอิน สตีเฟน หยวน รวมทั้งดาราหนังคนใหม่อย่างจยอนจองโซ

Ant Man and The Wasp ดูหนังออนไลน์ใหม่037 ภาพยนตร์ซูเปอร์วีรบุรุษเดียวของ Marvel Studio ซึ่งสามารถยืดแล้วก็หดตัวเองได้ กับภาคต่อในเรื่องราวของตัวเขาเอง Ant Man and The Wasp

ซึ่งนับว่าเป็นภาคสองของหนังชุดนี้ โดยในตอนนี้ผู้แสดงชุดเก่ากลับมากันครบไม่ว่าจะเป็น พอล รัดด์ ในบท Ant-Man แล้วก็วีรบุรุษสาวคนใหม่ อีวานเจลีน ลิลลี่ในบท The Wasp กับการกลับมาของดร. แฮงก์ พิม แล้วก็เมียของเขาที่หายสูญไป พร้อมกับเปิดตัวนักแสดงใหม่อย่าง Black Goliath และก็ Ghost

Beast บันเทิงใจกันยาวๆกับ หนังเข้าโรง สิงหาคม 2565 ในชื่อไทยว่า “สัตว์ร้าย” บอกถึงการเดินทางไปยังทวีปแอฟริกาของ ดร. เนต ซามูเอล กับบุตรสาวโดยวัตถุประสงค์ของพวกเขาเพื่ออยากได้ไปเยี่ยมเยียนเพื่อนฝูงในรอบๆเขตรักษาจำพวกสัตว์ป่า แม้กระนั้นแทนที่ทุกๆอย่างจะราบรื่นเมื่อพวกเขามาถึงแปลงเป็นว่าจะต้องเจอหน้ากับเจ้าสิงโตตัวใหญ่ที่กำลังหิวโหยรวมทั้งหวังออกล่าเหยื่อเพื่อเป็นของกิน ทั้งสองก็เลยต้องหาทางออกให้ได้

About Us

Sed gravida lorem eget neque facilisis, sed fringilla nisl eleifend. Nunc finibus pellentesque nisi, at is ipsum ultricies et. Proin at est accumsan tellus.

Featured Posts