ดูซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เอเชีย ครบทุกรส ทุกแนว จัดเต็ม จัดหนักทุกซีนอารมณ์

ดูซีรีย์ออนไลน์

ดูซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เอเชีย ครบทุกรส ทุกแนว จัดเต็ม จัดหนักทุกซีนอารมณ์

ดูซีรีย์ออนไลน์ ดูได้ทั้งวัน

ดูซีรีย์ออนไลน์  The Hot Sport ร้อนตรงจุด เรื่องราวย่อมีอยู่ว่าดารานำชายสุดหล่อขับขี่รถมาท่องเที่ยวชานเมืองนั่งกินเหล้า ชิวๆกันที่บาร์ แล้วต่อจากนั้นไปร้านค้าขายรถยนต์ผู้ช่ำชอง แล้วต่อจากนั้นก็เลยเข้าไปกะว่าจะซื้อรถยนต์เก่าคลาสสิกถอยออกมาขับเล่นสักนิดสักหน่อย ก็มองเห็นเซลแมนออกมาต้อนรับ เขาไปกล่าวเชื้อเชิญจนถึงผู้ซื้อ พอเพียงขายรถยนต์ได้ตามจุดมุ่งหมาย เลยโชคดีได้งานทำวันนี้เลย ยามเช้ามาดำเนินงานพบนางเอก งาม อายุ19 เป็นสภรรยานร้านขายรถยนต์

แล้วนายให้ไปทวงเงินผ่อนรถยนต์จากคนเลวทรามกะนางเอก พอเพียงไปนางเอกพูดปดว่าเขาจ่ายแล้ว และก็คนนั้นพึ่งกลับมาคราวหน้า ผู้แสดงนำชายหยุดรถยนต์จูบ แล้วว่าๆ ภรรยาคนชราธุรกิจขายรถยนต์มาร้าน มองเห็นดารานำชายก็ถกกระโปรงขึ้น บอกให้ไปขนย้ายที่บ้าน ผู้แสดงนำชายพบนางเอกที่ร้านค้า เย้าแหย่กัน เขามาหานางเอก จีบ เชื้อเชิญไปปิกนิคที่น้ำตก ว่ายชุดบิกินี่

กลับมาไปบ้านภรรยานายแล้วขึ้นไปห้อง ดารานำชายชายหนุ่มหล่อของพวกเราก็เลยใช้อาวุธลับสุดใหญ่ยักจี๋ ภรรยานาย แล้วหลังจากนั้นก็จับหัวคุณกดง ผู้แสดงนำชายไปดูแบงค์โล่งเตียน มีไฟเผาที่อื่นๆ คนไปดู เขาเลยเอาไม้ขีดไฟตั้งปลุกไว้เที่ยงตรง พอเพียงไฟลุกก็มา เข้าไปผูกผู้จัดการ คนตาบอดมาถามคำถามว่าโน่นคนไหนกันแน่ เขาเอาเงินหลบออกมา เอาไปฝังไว้ แล้วตำรวจสงสัยจับไปขัง แต่ว่าภรรยานายจ้าง กล่าวว่าเขาช่วยคุณขนย้ายในเวลาที่ชิงทรัพย์ เขาเลยรอดมาได้ แล้วไปปิกนิกอีกครั้ง

นางเอกเล่าว่า ชายเลวนั่นกางล็กเมลคุณ คุณมีเพื่อนพ้องสาวตายแล้ว  ดูซีรีย์ออนไลน์  มาน้ำตกกัน แก้ผ้าท่อนบน แล้วคนสารเลว ซึ่งซีนนี้ก็มีคนแอบถ่ายไว้ซะด้วย พอเพียงเอาไปปลดปล่อย เพื่อนฝูงคุณก็เลยเศร้าใจมากมาย จนกระทั่งเพื่อนฝูงคุณฆ่าตัวตายไป มาเรียกเงินจากคุณ คุณโกงเงินบริษัทให้เขาไป ผู้แสดงนำชายมองเห็นมันมาหลายหนเลยไปที่บ้านข่มขู่แล้วก็แล้วจุดเริ่มแรกของ เรื่องราวของหญิงร้ายชายโฉดเมื่อ แฮร์รี่ (จอห์นสัน) มิจฉาชีพที่มีประวัติคิดแผนชิงทรัพย์แบงค์แม้กระนั้นการก้าวเข้ามาของ ดอลลี่ (แมตสังเวย)

ดูซีรีย์ออนไลน์ 

สาวร้อนผู้ล่วงรู้แผนของเขาและก็อีกหนึ่งสาวน้อยผู้สวย (คอนเนลลี่) ที่แฮร์รี่ดันไปหลงเสน่ห์ นำมาซึ่งการชิงรัก คิดคดทรยศ และก็เซ็กส์สุดอันตราย ถ้าหากพึงพอใจประเด็นนี้ต้องการมองต่อ จำต้องมาดูตรงนี้ที่เดียวเลยภาพยนตร์ประเด็นนี้มีสไตล์รวมทั้งโทนเสียง แล้วก็โทนสีจำนวนมากถูกระบุโดยการแสดงของเวอร์จิเนีย แมดบวงสรวงในบทดอลลี่ ฮาร์ชอว์ เมียของนายจ้าง มีกติกาอะไรบางอย่างที่จะต้องกระทำตามรวมทั้ง “The Hot Spot” ทราบรวมทั้งพิจารณาพวกเขา

วีรบุรุษจำเป็นต้องดูดบุหรี่และก็ไม่ค่อยพูดและก็เพียรพยายามลบบางอย่างออกมาจากอดีตกาลของเขา ช่วยคุณได้ถ้าเกิดคุณขับขี่รถ Studebaker เมียของนายจ้างจะต้องศึกษาการเคลื่อนไหวทั้งปวงของเขาด้วยการเล่าเรียนหนังเก่า พล็อตเรื่องจะต้องจัดให้ฆาตกรไม่ก่อคดีทั้งผอง ดารานำชาย อย่างเช่น ชิงทรัพย์แบงค์ฉันรู้สึกราวกับอยู่บ้านในรูปภาพยนตร์อย่าง “The Hot Spot” พวกเขาโผล่ออกมาจากจักรวาลอันกว้างนี้ซึ่งมีต้นเหตุจากการเจอกันครั้งประวัติศาสตร์ของภาพยนตร์ซีรีส์บีรวมทั้งแนวความคิด

เรื่องฟิล์มถ่ายรูปนัวร์: ภาพยนตร์เกี่ยวกับท้องอันนุ่มของสามัญสำนึกของคนเราเดนนิส ฮอปเปอร์ ผู้กำกับ “The Hot Spot” ได้ทำผลงานที่ดีรวมทั้งเติบโตขึ้นมาในรูปภาพยนตร์ในสมัยที่หนังแบบงี้เคยชิน ย้อนไปในยุคที่มีเวลาเกื้อหนุนผู้แสดงที่หรูหราแล้วก็วางอุบาย ก่อนความร้ายแรงและก็ความร้ายแรง เครื่องจักรไฮเทค . – ฉบับปืนมาครอบครองภาพยนตร์สายลับ ในฐานะดาราหนัง เขาได้รับการควบคุมโดยทหานที่เคยผ่านการรบจากฟิล์มถ่ายรูปนัวร์อย่าง Nicholas Ray รวมทั้ง Henry Hathaway

แล้วก็บางครั้งความหวั่นไหวของเขาบางทีอาจสอดคล้องกับเรื่องอย่างนั้น  ดูซีรีย์ออนไลน์  ด้วยความนึกคิดที่ว่าเพศชายปกติสามารถสะดุดกับของแปลกๆได้ ภาพยนตร์ประเด็นนี้ได้รับการเปรียบเทียบในบางไตรมาสกับผลงานของ David Lynch แต่ว่าก็มองน่าขยะแขยงน้อยกว่าแล้วก็เต็มไปด้วยความมีสไตล์มากยิ่งกว่าเจนนิเฟอร์ คอนเนลลี ในฐานะนักบัญชีคนบริสุทธิ์ในที่ทำการ

เป็นผู้แทนที่เพอร์เฟ็คในสิ่งที่ตรงกันข้ามกับคุณ คุณสวมบทบาทเป็นเทเรซา ไรท์ เด็กหญิงแสนดีที่หลงอยู่ในโลกที่ไม่สนใจ ฮอปเปอร์มองดูเพศหญิงสองคนด้วยจินตนาการของช่างถ่ายภาพชีสขนมเค้ก ซึ่งออกจะชื่นบาน ซุปเปอร์สตาร์ชายมีความชำนิชำนาญในรูปภาพยนตร์แอคชั่นที่หายากมากมายที่จะหาหนังที่มีเวลาและก็ความเอนเอียงที่จะรำลึกถึงหญิงงาม

 

The Morning Show สงครามปฏิวัติคนข่าว

The Morning Show ซีรีส์ใหม่ที่มาพร้อมการเปิดตัวสตรีมมิ่ง เรื่องราวของรายการข่าวสารโทรทัศน์ในขณะนี้ที่อยากได้ยืนขึ้นมาปฎิวัติตนเองใหม่ จนกระทั่งกำเนิดเป็นการรบระหว่างผู้รายงานข่าวสาวตัวท็อปกับบรรดาประธาน ที่ได้ Jennifer Aniston ศิลปินตัวแม่โทรทัศน์ซีรีส์ที่กลับมารับงานอีกรอบหนังมาพร้อมเรื่องราวปัจจุบันนี้ที่แวดวงโทรทัศน์กำลังพบวิกฤติเชื่อถือกับเรตติ้งตก ภายหลังจากผู้คนหันไปเสพข่าวสารจากโทรศัพท์เคลื่อนที่ ที่ไม่ต้องมีเวลาจำกัด

แถมมองออนไลน์ได้ตลอด 1 วัน ข่าวสารไม่ต้องกรองอะไร จริงเท็จมั่วๆไปคนก็ถูกใจอยู่ดี  ดูซีรีย์ออนไลน์  ซึ่งวิกฤตินี้สถานีข่าวสารทั้งหลายแหล่ก็ต้องหาทางเรียกเรตติ้งกลับมา แม้กระนั้นแล้วรายการข่าวสารภาคตอนเช้าใหญ่สุดของอเมริกา ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต The Morning Show กลับประสบพบปัญหาข้างในผู้ดำเนินรายการชายตัวท็อป “ไม่ตซ์” (Mitch Kessler) ขวัญใจผู้ชมมาตลอด 15 ปี

โดนหน่วยงานด้านนอกวิเคราะห์ข้างหลังมีเรื่องมีราวร้องทุกข์ความประพฤติปฏิบัติไม่ดีทางเพศกับคณะทำงานเพศหญิง ซึ่งทางสถานีก็กระเด้งฟ้าผ่าคัดออกในทันที โน่นทำให้ผู้ดำเนินรายการสาวคู่ขวัญอย่าง “อเล็กซ์” (ที่เล่นโดย Jennifer Aniston) โดนหางเลขวิบากรรมนี้ไปด้วย งานนี้ไม่ใช่แค่ว่าจะหาผู้ใดกันแน่ที่เคมีกับคุณได้ไม่ยากแต่ว่าแปลงเป็นการรบผู้ดำเนินรายการในสถานีที่ต้องการก้าวขึ้นมาแทนไม่ตซ์ และไม่ใช่เท่านั้น เปลี่ยนเป็นว่ากรุ๊ปประธานสถานีกลับคว้าจังหวะนี้หาทางเอาคุณออกไปพร้อม งานนี้คุณก็เลยจำต้องดิ้นรนสุดชีวิตเพื่อหน้าที่การงานยังอยู่

รวมทั้งอำนาจมีอำนาจที่คุณแน่ใจว่าตนเองจับหัวใจผู้ชมอเมริกาไว้ได้ค่อนประเทศอีกมุมหนึ่งผู้สื่อข่าวสาวห้าวจากช่องอื่น “กางรดลี่ แจ็กสัน” (เล่นโดย Reese Witherspoon) ผู้ไม่อ้อมค้อมกับการรายงานข่าว ตั้งมั่นในจริยธรรมผู้รายงานข่าวสุดขั้ว กำลังเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์จากคลิปจวกผู้ประชุมถ่านหินคนหนึ่งที่มีเรื่องมีราวกับคุณ แปลงเป็นว่าผู้ดูคลิปถูกใจตัวตนปากร้ายขวานผ่าซากของคุณจนถึงกระแสนี้ไปสะดุดตา “คอปรี่” (เล่นโดย Billy Crudup)

หัวหน้าฝ่ายบริหารข่าวสารสูงสุด ที่เหล่าประธานอวุโสส่งมาจัดแจงปัญหาของ The Morning Show แล้วก็ตัวคอปรี่เองก็ปรารถนาเปลี่ยนแปลงรายการใหม่โดยไม่ต้องมีอเล็กซ์ เขาก็เลยลากแจ็กสันเข้ามาเป็นหมัดเด็ดเปลี่ยนแปลงรายการนี้ ถึงแม้แจ็กสันเองจะมิได้ยินยอมพร้อมใจ แม้กระนั้นคุณก็อยากได้พื้นที่การนำเสนอข่าวสารที่เรียกว่าตรงกันข้ามกับสิ่งที่ “อเล็กซ์กับไม่ตซ์” เคยทำเอาไว้ภายในรายการทั้งปวง

นี่เป็นซีรีส์ที่นอกเหนือจากการที่จะบันเทิงใจไปกับการรบข่าวสารจากมุมมองอีกทั้งหัวสงวนและก็ข้างปฏิรูปแล้ว หนังยังเล่นเสียดสีลึกขาดทุนถึงปัญหารายการข่าวสารในขณะนี้ ที่จำเป็นต้องสังกัดเรตติ้งเพื่อเลี้ยงสถานีให้รอด ทำให้ติดกับดักเซฟโซนเล่นข่าวสารไม่ประเทืองปัญญา หรือข่าวสารไหลตามกระแสโซเชียลในขณะนี้ จนกระทั่งทำให้งานข่าวสารแปลงเป็นการปั่นกระแสเรียกเรตติ้งมากยิ่งกว่าจะเป็นข่าวที่ช่วยชูหาทางออกให้กับปัญหาต่างๆในสังคม

จนถึงกระแสนี้ไปสะดุดตา “คอปรี่” (เล่นโดย Billy Crudup)  ดูซีรีย์ออนไลน์  หัวหน้าฝ่ายดำเนินงานข่าวสารสูงสุด ที่เหล่าประธานอวุโสส่งมาจัดแจงปัญหาของ The Morning Show แล้วก็ตัวคอปรี่เองก็ปรารถนาเปลี่ยนแปลงรายการใหม่โดยไม่ต้องมีอเล็กซ์ เขาก็เลยลากแจ็กสันเข้ามาเป็นหมัดเด็ดปฏิรูปรายการนี้ หากแม้แจ็กสันเองจะมิได้ยินยอมพร้อมใจ แต่ว่าคุณก็อยากได้พื้นที่การนำเสนอข่าวสารที่เรียกว่าตรงกันข้ามกับสิ่งที่ “อเล็กซ์กับไม่ตซ์” เคยทำเอาไว้ภายในรายการทั้งหมดทั้งปวง

นี่เป็นซีรีส์ที่นอกเหนือจากการที่จะบันเทิงใจไปกับการสู้รบข่าวสารจากมุมมองอีกทั้งหัวรักษาและก็ข้างปฏิรูปแล้ว หนังยังเล่นเสียดสีลึกขาดทุนถึงปัญหารายการข่าวสารในตอนนี้ ที่จะต้องขึ้นอยู่กับเรตติ้งเพื่อเลี้ยงสถานีให้รอด ทำให้ติดกับดักเซฟโซนเล่นข่าวสารไม่ประเทืองปัญญา หรือข่าวสารไหลตามกระแสโซเชียลในตอนนี้ จนกระทั่งทำให้งานข่าวสารแปลงเป็นการปั่นกระแสเรียกเรตติ้งมากยิ่งกว่าจะเป็นข่าวที่ช่วยชูหาทางออกให้กับปัญหาต่างๆในสังคม

 

The Nevers

ซีรีส์ประเด็นนี้มิได้ทำจากนิยาย แต่ว่ามาจากผู้ผลิตมีชื่อเสียง หน้าจอส วีดอน ที่ควบคุม ดูหนังผ่านเน็ต Avengers ของมาร์เวลจนถึงดัง กำลังกลายเป็นดราม่าจากหนัง ZACK SNYDER’S JUSTICE LEAGUE ใน HBO ร่วมกัน ในข้อกล่าวหาปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงตัดต่องานของแซ็กใหม่ โดยไม่ยกย่องต้นฉบับเรื่องราวเดิม โดยยิ่งไปกว่านั้นหลักสำคัญเรื่องรุกรามดาราผิวดำอย่างเรย์ที่เล่นเป็นไซบอร์กในหัวข้อนั้น พ่วงด้วยการใส่ฉากตลกโปกฮาออกแนวรุกรามทางเพศกับวันเดอร์วูแมนที่ กัล กาด็อต เล่น (ฉากแฟลชล้มทับวันเดอร์วูแมน) กระทั่งกัลไม่ยินยอมแสดงบทนั้น

ลุกลามไปถึงการขู่เข็นเรื่องอนาคตของ กัล กาด็อต เข้าอีกหัวข้อ ซึ่งรวมๆเป็นใจความสำคัญที่นักหนาเยอะพอสมควร การที่เขามากำกับประเด็นนี้ที่เป็นซีรีส์วีรบุรุษหญิงนำล้วนแบบงี้ นัยหนึ่งก็คือการพยายามแก้ภาพลักษณ์ก่อนหน้านี้ไปในตัว รวมทั้งนักแสดงหญิงในหัวข้อนี้ก็เด่นโดยไม่มีมุกตลกโปกฮารุกรามทางเพศเกิดขึ้นเลยแม้แต่น้อย (แม้กระนั้นในออนไลน์วีดอนก็ยังโดนรุมกระหน่ำโหวตลบให้หัวข้อนี้อยู่ดี)จุดสำคัญๆที่เหมือน X-Men

ดูซีรีย์ออนไลน์ 

เมนหลักของประเด็นนี้เป็น ฝูงชนมีพลังพิเศษปะทะกันด้วยความเชื่อถือแตกต่าง ซึ่งโครงเรื่องนี้มิได้ใหม่ ค่อนข้างจะซ้ำซากด้วย เอาตรงๆมันเป็นการถอดรูปแบบอีกทั้งพลังแล้วก็พล็อตเรื่อง ปัญหามาจาก X-Men แบบแจ่มกระจ่างมากมาย เพียงถือมาใส่เอาไว้ภายในสมัยวิคตอเรีย ซึ่งเป็นช่วงๆสมัยที่กำลังเจริญรุ่งเรืองสุดๆทั้งยังการปฏิวัติอุตสาหกรรมรวมทั้งวิทยาศาสตร์ รวมทั้งนำพลังพิเศษมาแทรกสอดเป็นเงื่อนการเปลี่ยนแปลงเปลี่ยนโลกในยุคนี้ ผสมไปกับประวัติศาสตร์ ชนิดเดียวกันกับที่ ดูหนังผ่านเน็ต X-Men First Class เคยใช้มาก่อน

จุดเทียบเคียงให้เห็นได้ชัดๆเลยเป็น ดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต  ดูซีรีย์ออนไลน์  สถานที่เสมือนที่พักของเหล่าหญิงผู้มีพลังพิเศษ ที่เก็บรวบรวมเอาเด็กที่บิดามารดาปฏิเสธการมีพลัง รวมทั้งถูกคิดว่าผีสิงบ้าง คนภายนอกคอกบ้าง มารวมไว้ตรงนี้ โดยมีเจ้าของบ้าน ลาวิเนีย บิดโลว์ (รับบทบาทโดย Olivia Williams) หญิงสูงอายุผู้เป็นคนภายในเครือญาติดังของอังกฤษ แล้วก็คุณก็คนไม่สมประกอบนั่งรถเข็น มาเป็นผู้ลงทุนผู้ที่ได้การสนับสนุนที่พักข้างหลังนี้ เพื่อเป็นบ้านพักอิงรวมทั้งหาทางให้สังคมเห็นด้วยพวกคุณ

โดยคุณเองก็บางทีก็อาจจะเป็นผู้มีพลังพิเศษด้วย (แต่ว่ายังมิได้ถูกเผยพลังตอนนี้) ซึ่งก็ราวกับ ชาร์ล เซเวียร์ / ศ.จ. เอ็กซ์ เกือบจะตรงกันเป๊ะๆแม้กระนั้นเปลี่ยนแปลงมาเป็นหญิงแค่นั้นนอกเหนือจากนี้พลังพิเศษในเรื่องก็มีความเหมือน X-Men กันตั้งแต่ตอนแรก อย่างนักแสดงใช้ไฟ ความเย็น ซึ่งโอเคบางทีก็อาจจะรู้เรื่องว่านี่เป็นธาตุฐานราก แต่ว่าหัวข้อนี้ก็มีการแบ่งข้างความเลื่อมใส ตัวการกับตัวร้าย ซึ่งความเย็นก็อยู่ข้างดี ไฟก็อยู่ข้างตัวร้าย ชนิดเดียวกันกับไอซ์แมนกับไพโร ซึ่งไม่น่าใช่เรื่องบังเอิญ (มีการย้ายข้างไปๆมาๆในวันหลัง)

เว้นเสียแต่เรื่องพลังแล้ว แนวความคิดเรื่องพลังพิเศษของหัวข้อนี้เป็นอีกทั้งคำแช่งแล้วก็ความสามารถพิเศษ ที่ทำให้สังคมรู้สึกไม่วางใจ รัฐบาลก็กำลังหาทางจัดแจงควบคุมในหัวข้อนี้ ด้วยเหตุว่าคิดว่าเป็นภัยกับความยั่งยืนมั่นคงของประเทศหรือของโลกเลยก็ว่าได้ ซึ่งทำให้ผู้ที่มีพลังพิเศษในประเด็นนี้แปลงเป็นพวกสันโดษ แตกต่าง รวมทั้งมีปัญหาการอยู่ร่วมกับสังคม รวมทั้งถูกแอนตี้จากสังคมเมื่อพลังพิเศษที่ถูกแอบซ่อนไว้เผยออกมา

ข้างตัวนำกับตัวร้ายก็เพียรพยายามค้นหาผู้มีพลังแข่งขันกัน แล้วก็ผู้แสดงที่มีพลังค้นหาผู้มีพลังร่วมกันก็เปลี่ยนเป็นเงื่อนหลักของเรื่องราวในฤดูกาลนี้ ซึ่งก็เปรียบเทียบเรื่องราวในชนิดเดียวกันกับ X-Men ได้เกือบ 100%เลยเนื่องจากว่าเป็นซีรีส์ทุนสูงของ HBO เป็นหลักด้วย ก็เลยเลียนแบบฉากในสมัยวิโคนเรียได้ใหญ่มหึมาเหมือนจริงมากมาย รวมทั้งโปรดักชั่นทุกด้าน CG ทุกฉากอยู่ในจุดที่ประสิทธิภาพเสมอกันหนังฉายโรงได้เลย แต่ว่าที่สำคัญเป็นและก็สะดุดตาเป็นการใช้พลังพิเศษของหัวข้อนี้ในฉากแอ็กชั่นที่ใส่มาแบบไม่มีกั๊ก โดยนางเอกของเรื่อง อะมาเรีย ทรู หรือ มิสทรู (เล่นบทโดย Laura Donnelly)

มีพลังมองเห็นเสี้ยวของอนาคตที่เกิดสังกัดตนเอง รวมทั้งเอามามันมาใช้กับการไต่สวนกับต่อสู้ ซึ่งฉากต่อสู้ของคุณนี่ก็ออกมาบู๊แล้วก็เท่สุดๆแถมดุเดือดเลือดพล่านในแบบเลือดสาดติดเรตได้เลย (มีฉากต่อยคนยากจนหน้าเหลว) คุณเองก็มีนิสัยห่ามบ้าเลือดพร้อมตายได้อยู่เป็นทุนเดิมด้วย และก็นางเอกเอกเองก็มีไอเทมประดิษฐกรรมของคู่ขา เพแนนซ์ อะแดร์ (รับบทบาทโดย Ann Skelly) ที่คุณมีพลังเห็นพลังงานไหลเวียนในธรรมชาติ ทำให้สามารถประดิษฐ์สิ่งต่างๆที่ล้ำสมัยออกมาได้

ซึ่งเพียงแค่ตอนเปิดเรื่องก็เชิญชวนว้าวสุดๆกับดักระเบิดแสงสว่างบินได้  ดูซีรีย์ออนไลน์  แล้วตามมาด้วยรถม้าจักรกลที่มีเครื่องจักรหลบซ่อนอยู่ข้างล่างแยกออกมาเป็นรถยนต์ขับได้ ลักษณะเดียวกันกับกางทโมใบเสร็จรับเงินของกางทแมนนั้นเลยนะครับ ในแต่ละตอนคุณจะมีไอเทมใหม่ๆมาให้ทรูใช้เพื่อต่อสู้กับอีกข้างที่เป็นผู้มีพลังพิเศษเช่นเดียวกัน

ตัวร้ายในหัวข้อนี้ก็เป็นกรุ๊ปลึกลับที่ตามหาผู้มีพลังพิเศษรวมทั้งลักพาตัวไปใช้ประโยชน์ รวมทั้งทำให้กลายเป็นข้าทาสด้วยการผ่าสมอง (คล้ายผู้แสดงไซล่าในซีรีส์ Heroes อดีต) แล้วก็ยังมีตัวละครที่ไม่มีขึ้นอยู่กับเพิ่มมาอีก อย่าง “มาลาดี” ฆาตกรโรคจิตหญิงที่ถูกเทียบกับแจ็คเดอะริปเปอร์ รวมทั้งทางการกำลังตามล่าแบบอย่างหนัก ซึ่งนางเอกทรูก็ตามล่าคุณด้วยเช่นเดียวกันเนื่องจากว่าเป็นผู้มีพลังที่ใช้ไปในทางฆ่าฟันคน ทำให้เป้าประสงค์ของกรุ๊ปนางเอกที่อยากที่จะให้สังคมเห็นด้วยผู้มีพลังมีปัญหา

 

Military Prosecutor Doberman อัยการทหารโดเบอร์แมน

อันโบฮยอน รับบทบาท โดกางมัน อัยการทหารผู้ไขว่คว้าการบรรลุผลแล้วก็ทรัพย์สิน ด้วยความเป็นมนุษย์เจ้าอารมณ์ทำให้เขาถูกไล่ออกจากสถานที่เรียน แต่ว่าด้วยความขมักเขม้นพากเพียรก็เลยทำให้สอบข้อบังคับผ่านและก็เริ่มอาชีพอัยการ เขาถูกเสนอให้ปฏิบัติงานในกองทัพเพื่อแลกเปลี่ยนกับเงินและก็งานที่รออยู่ข้างหลังปลดปฏิบัติหน้าที่ แต่เขาเป็นผู้ที่มีลักษณะนิสัยราวกับหมาประเภทโดเบอร์แมนที่ดูดุร้ายรวมทั้งเอาเรื่อง

โจโบอา สวมบท ชาอูอิน อัยการทหารสาวคนใหม่ที่เข้ามาดำเนินการในกองทัพ คุณมีความเชื่อมั่นและมั่นใจในตัวเอง มีความชำนาญสำหรับในการสอบสวนคดี และไม่หวาดหวั่นคนไหน เบื้องหน้าเบื้องหลังของคุณเป็นการแก้เผ็ดให้กับครอบครัวที่สูญเสียไปซีรีส์เปิดเรื่องด้วยชีวิตที่กลับของนักแสดง โดกางมัน (เล่นบทโดย อันโบฮยอน) สมัยก่อนเด็กวัยรุ่นที่มีเงื่อนกับกองทัพ ถึงขั้นตั้งมั่นเรียนไม่จบเพราะเหตุว่าจะได้ไม่ต้องเข้ากรม แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่ง เขากลับเข้าไปเป็น ‘อัยการทหาร’

อย่างเต็มใจ เนื่องจากว่าต้องการใช้อาชีพนี้ไต่เต้าไปสู่อำนาจรวมทั้งทรัพย์สิน แน่ๆว่าสุดท้ายเขาก็ทำสำเร็จ โดกางมันเปลี่ยนเป็นอัยการทหารคนมีชื่อเสียงที่ขึ้นชื่อว่าสามารถกลับคดีได้ตามใบสั่ง ถึงแม้เรื่องจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังคดีนั้นจะเป็นยังไง เขาก็กลับจากดำเป็นขาว แก้ต่างให้คนร้ายแปลงเป็นผู้บริสุทธิ์ได้ โดยมีสิ่งแลกเปลี่ยนเป็นสินบนสารพันต้นแบบ

ดารานำชายของเรื่องกำลังถูกผูกแขวนหัวลงมาจากอาคาร ทำให้เขาคิดถึงเรื่องราวก่อนหน้าที่จะเกิดเหตุการณ์ทั้งหมดทั้งปวง เริ่มจากถูกไล่ออกจากสถานศึกษาจนถึงทำให้เรียนไม่จบระดับมัธยม แต่ว่าด้วยความบากบั่นทำให้เขาเปลี่ยนมาเป็นอัยการทหารคนดังในเวลาถัดมา ด้วยการชักพารวมทั้งเกื้อหนุนของ ยงมุนกู เขาดำเนินชีวิตอย่างมีความสุขจนถึงใกล้ถึงวาระ 5 ปีที่กำลังจะได้ปลดปฏิบัติหน้าที่ แต่ว่าเมื่อได้เจอกับอัยการทหารคนใหม่อย่าง ชาอูอิน

เรื่องราวยุ่งยากกลับเกิดขึ้นตามมา เขารู้สึกได้ถึงความลับที่คุณรอปกปิดแล้วก็ยังจำต้องรอมองไม่ให้คุณก่อให้เกิดปัญหาจนกระทั่งเขาจะปลดปฏิบัติงาน ช่วงเวลาเดียวกัน โนแทนัม ผู้มีอำนาจเหนือยงมุนกูก็กำลังทำให้เกิดปัญหาเยอะขึ้น รวมทั้ง อัลเลน เพื่อนฝูงที่เก็บความลับของเขาก็ล่องหนไปทันทีทันใดซึ่งเบื้องหน้าเบื้องหลังเป็นนางเอกที่เข้าไปจัดแจงพวกลูกคนมั่งมีที่มักจะทำร้ายสตรีแล้วก็ถ่ายคลิปไว้ดูเล่นนั่นเอง โนแทนัมได้ให้กางมันเป็นคนจัดแจงหัวข้อนี้ซึ่งทำให้เขาเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของงานเปรอะเปื้อน รอดูกันถัดไปว่าผู้แสดงนำชายจะแปลงเป็นอัยการทหารที่มีความเที่ยงธรรมแล้วก็ประมือกับพวกผู้มีอำนาจได้เช่นไร

คนเก่งอนาคตไกลอย่างโดกางมันทราบดีว่าสิ่งที่ทำอยู่ไม่จีรัง ดูซีรีย์ออนไลน์   เขาก็เลยคิดแผนปลดเกษียณจากราชการ และก็เข้ารับตำแหน่งทนายความในที่ทำการข้อบังคับระดับต้น เพื่อกวาดข้อผิดพลาดให้คนร่ำรวยดังที่ตนถนัด แต่ว่าแล้วแนวทางที่แทบโรยด้วยดอกไม้ก็มีอันจะต้องสะดุด เมื่อข้อเท็จจริงเบื้องหน้าเบื้องหลังการเสียชีวิตของบิดาและก็แม่โดกางมันเบาๆเปิดเผยให้มีความคิดเห็นว่าสถานะการณ์นั้นไม่ใช่อุบัติเหตุ แถมยังมีความน่าจะเป็นไปได้สูงว่าอาชญากรในคดีนี้ บางครั้งอาจจะเป็นใครซักคนในกองทัพ

อีกฟากหนึ่ง ชาอูอิน (รับบทบาทโดย โจโบอา) อัยการทหารสมาชิกใหม่ที่มาจากครอบครัวมั่งคั่ง เรื่องราวเล่าเรียนสะอาดกริบ แม้กระนั้นเมื่อสืบลึกลงไป คุณเป็นบุตรสาวของประธานบริษัทผลิตยุทโธปกรณ์ให้กองทัพ แล้วก็จำเป็นต้องสูญเสียบิดาไปด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่มองเหมือนเป็นการจัดฉาก เมื่อเวลาผ่านไป คุณก็เลยก้าวอย่างมั่นอกมั่นใจเข้ามาในกองทัพ โดยมีจุดประสงค์และก็จุดมุ่งหมายชัดแจ้งว่าผู้ใดเป็นศัตรูเลขหนึ่งอ่านมาถึงที่ตรงนี้

คอซีรีส์ทั้งหลายแหล่คนเพียงพอทายใจได้ว่านักแสดงหลักของเรื่องทั้งคู่คน มีศัตรูคู่ปรับผู้เป็นสาเหตุที่การสิ้นไปผู้เดียวกัน โน่นเป็น โนฮวายอง (สวมบทบาทโดย โอยอนซู) ทหารหญิงที่ใช้ความรู้ไต่เต้าสู่ระดับค่อนข้างสูงของกองกองทัพ ผลงานและก็ความเด็ดขาดของคุณสะดุดตากระทั่งชาตินักรบทั้งหลายแหล่ยังให้การเห็นด้วย แม้กระนั้นเบื้องหน้าเบื้อหลังเบื้องหน้าเบื้องหลังของคุณคนนี้กลับเต็มไปด้วยความลับที่รอคอยให้สองอัยการทหารมาเผยโฉมหนึ่งในความลับรวมทั้งข้อบกพร่องของ

โนฮวายองหมายถึงโนแทนัม (เล่นบทโดย คิมอูซอก) ลูกชายผู้เดียวที่ขยันปั้นเรื่องมากยิ่งกว่าผลงาน โนแทนัมได้ขึ้นแท่นเป็นประธานบริษัทใหญ่ในวัยเพียงแค่ 20 กว่าส่วนใดส่วนหนึ่งก็เนื่องจากว่าเขาเป็นหุ่นเชิดของแม่ผู้ที่เป็นเจ้าของตัวจริง และก็ด้วยเรื่องในอดีตวัยเด็กที่ทำให้แม่ลูกคู่นี้มิได้มีชมรมอันดีต่อกัน ทำให้โนแทนัมเลือกที่จะดำเนินชีวิตเหลวไหลตามใจ ด้วยเหตุว่าไม่เคยมีข้อบังคับหรือคนไหนกันแน่รังควานเขาได้ แต่ว่าความนึกคิดนั้นจำเป็นต้องแปรไปด้วยเหตุผล 2 ประการ

 

The King’s Avatar ซีรี่ย์ที่เกมส์เมอร์ต้องดู

กลับมาอีกรอบแล้วครับผม กลับการรีวิวซีรีส์จีน ซีรีส์ที่ผมจะเอามาวันนี้ เทวดายุทธ์เซียนมายากลอปรี่ บรรยายไทย เป็นซีรีส์ที่มีเรื่องมีราวเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันเกมออนไลน์เกมหนึ่ง ซึ่งดารานำชายของพวกเราเป็นถึงนักกีฬา E-Sport มือโปร ที่ร่วมการประลองลีกระดับประเทศนั่นเอง บางบุคคลบางครั้งอาจจะเข้าใจแล้วใช่มั้ยครับผม ว่าผมกำลังเอ่ยถึงซีรีส์เรื่องอะไร ใช่แล้วนะครับ!!! ผมกำลังหมายคือ ซีรีส์จีนที่มีชื่อภาษาไทยว่า เทวดายุทธ์เซียนมายากลอปรี่

รวมทั้งมีชื่อภาษาอังกฤษว่า King’s Avatar นั่นเอง oppenheimerpresenta  จากนิยายมีชื่อเสียงในโลกอินเตอร์เน็ต เขียนโดยหูเตี๋ยหลาน สู่อนิเมะสร้างชื่อ จนถึงเปลี่ยนมาเป็นซีรีส์ฟอร์มยักษ์ประเด็นนี้ ที่ก็สามารถสร้างชื่อแล้วก็เรียกกระแสกลับมาเจริญมากมายทีเดียวซีรีส์ประเด็นนี้ได้นักแสดงนำสุดฮอตอย่าง หยางหยาง มารับบทผู้แสดงนำฝ่ายข้างดารานำชายให้ the king’s avatar บรรยายไทย wetv หยางหยางเป็นศิลปินชายหนุ่มสุดฮอตคนนึงในนาทีนี้ เนื่องจากว่าทั้งยังสวยรวมทั้งมีรอยยิ้มเป็นแจ่มใสมากมายๆเป็นเพศชายที่มองได้ทั้งยังหล่อแล้วก็มองละมุนไปในครั้งเดียวกัน

ซึ่งหยางหยางก็เคยส่งผลงานมีชื่อเสียงดังเช่น Love 020 คุณยิ้มโลกละลายที่สร้างความซาบซึ้ง รวมทั้งทำให้ผู้หญิงดวงใจละลายมาแล้ว ประเด็นนี้จะมีผลให้เขามองมีสเน่ห์และก็เรียกเรตติ้งได้มากแค่ไหนไปดูกัน แล้วก็ในหัวข้อนี้เขาก็เล่นบทเป็นเกมเมอร์ บอกเลยว่าบทนี่เหมาะสมกับหยางหยางเอามากๆแบบไม่ต้องคิดหาคนใดกันแน่มาแทนเลยล่ะนะครับThe King’s Avatar เยี่ยชิว (รับบทบาทโดย หยางหยาง) เป็นนักแข่งขัน E-sport ผู้ก่อกำเนิด

หรือจะพูดได้ว่าเป็นคนแรกๆสำหรับในการชิงชัยเกมมายากลอปรี่ ดูซีรีย์ออนไลน์   เยี่ยชิวเป็นผู้เล่นที่มีความสามารถ จนกระทั่งขั้นเรียกไดว่า เป็น MVP ระดับตำนานของเกมนี้เลยก็ว่าได้ เขาเป็นผู้ครอบครองไอดี “อี๋เยี่ยจือชิว” นักเวทย์การรบ ตำนานของแวดวง E-sport ซึ่งสามารถนำกลุ่มชมรมเจียซื่อคว้าชัยชนะจนกระทั่งขึ้นแท่นว่า เป็นสมาคมอย่างเดียวในลีกมือโปร ที่ได้แชมป์ถึง 3 ยุคซ้อน แต่ว่าเนื่องจากว่าเยี่ยชิวมิได้พอใจในรูปลักษณ์ เกียรติศักดิ์ หรืออาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีเหตุผลอื่นแฝง โหลด เทวดา ยุทธ์ เซียน มายากลอปรี่ บรรยายไทย โน่นทำให้สำหรับในการแข่งขันทุกคราว

ดูซีรีย์ออนไลน์ 

เขามิได้เผยบริเวณใบหน้าออกสู่สาธารณะ ภาพเยี่ยชิวที่ใส่ผ้าปิดปากสีดำอยู่ตลอด เปลี่ยนภาพคุ้นตาของผู้ชมไปเสียแล้วเยี่ยชิวไม่รับงานแสดงโปรโมท ไม่สนใจทรัพย์สิน หรืออะไรก็แล้วแต่ที่เกี่ยวกับการเปิดเผยบริเวณใบหน้า ทำให้เขาชวดเงินเข้าชมรมมาก ยาวนานหลายปีผ่านไปสมาคมเจียซื่อความสามารถถอยลง นักแข่งขันคนใหม่เริ่มเข้ามาส่งผลงานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ด้วยประการฉะนี้ สำหรับการแข่งขันหนสุดท้ายเยี่ยชิวก็ถูกบีบออกมาจากกลุ่มสมาคม

รวมทั้งจะต้องมอบไอดี “อี๋เยี่ยจือชิว” ให้กับซุนเสียง (สวมบทโดย เหลียงอี้มู๋ ) ไปเล่นในลีกอาชีพ รวมทั้งขึ้นเป็นกัปตันกลุ่มของสมาพันธ์เจียซื่อแทนภายหลังจากออกมาจากชมรม เยี่ยชิวได้ไปสมัครงานที่ร้านค้าอินเทอร์เน็ตคาเฟ่ที่อยู่ตรงกันข้ามอาคารเจียซือ เทวดา ยุทธ์ เซียน มายากล อ ปรี่ WeTV บรรยายไทย ซึ่งตรงนั้นเป็นจุดกำเนิดที่เขาได้เริ่มเล่นเกมส์มายากลอปรี่อีกที เยี่ยชิวเริ่มต้นใหม่ทุกสิ่งทุกอย่าง ตั้งแต่สร้างไอดีเกมส์ใหม่ เริ่มแข่งขันแล้วก็สะสมไอเท็ม เพื่อที่เขาจะกลับเข้าไปในลีกอีกรอบได้

แม้ว่าจะยากลำเค็ญขนาดไหน เขาก็ไม่ท้อและก็ตั้งอกตั้งใจทำมันถัดไป ดูซีรีย์ออนไลน์   ระหว่างที่เยี่ยชิวทำงานเป็นผู้จัดการร้านค้าคาเฟ่ที่นี้ เขาได้พบผู้คนเยอะแยะ ได้พบเถ้าแก่เน็ต ซึ่งเป็นแฟนครับผมตัวยงของเขา พบกลุ่มของผู้คนที่ชื่นชอบการแสดงมายากลอปรี่ แล้วต่อจากนั้นไม่นานเขาก็ได้ฟอร์มกลุ่ม แล้วก็ตั้งสมาพันธ์ของตนเองขึ้นมา ชื่อ “สมาพันธ์สิงสิน” เพื่อจะพาทั้งตัวเขาและก็ผู้ร่วมทีมทุกคน เข้าไปเป็นแชมป์สำหรับในการแข่ง Glory League ระดับประเทศอีกที รวมทั้งเขาตั้งอกตั้งใจจะมีผลให้ทุกคน มีชื่อเสียงในฐานะผู้เล่นเกมส์มายากลอปรี่มือโปรอีกด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *.

*
*
You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>