หนังพากย์ไทย

หนังพากย์ไทย ดูหนังมาใหม่ ดูหนังชนโรง อัพเดทหนังใหม่ Full-HD

หนังพากย์ไทย แนะนำ Moonshine and Valentine จะกี่พันปี หัวใจก็ยังเป็นคุณ มั่นใจว่าคอซีรีส์จีนคนไม่ใช่น้อยคงจะไม่พลาดประเด็นนี้ Moonshine and Valentine จะกี่พันปี หัวใจก็ยังเป็นคุณ ซึ่งเกิดเรื่องราวของ ‘กวันพี๋พี๋’ เด็กฝึกงาน ที่ได้รับมอบหมายภารกิจสำคัญสำหรับเพื่อการไปสัมภาษณ์ ‘เฮ่อหลันจิ้งถิง’ ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญวัตถุโบราณ โดยยิ่งไปกว่านั้นความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับหชู

แต่ว่าสิ่งที่เป็นปัญหานั้นก็คือ เฮ่อหลันจิ้งถิง ผู้นี้เป็นบุคคลลึกลับ เดามิได้ กวันพี๋พี๋ก็เลยคิดหาทุกวิธีทางเพื่อเอาชนะเขา กวันพี๋พี๋ได้เจอเป็นเฮ่อหลันจิ้งถิงในมุมที่เหลือเชื่อ อย่างที่ว่า เขาถูกใจกินดอกเบี้ยไม้ ถูกใจอาบแสงเดือน ตอนกลางวันจะตามืดบอด แม้กระนั้นช่วงกลางคืนจะเห็นได้อย่างยอดเยี่ยม หัวใจเต้นเพียงแค่สามครั้งต่อนาที แล้วก็เขาก็เดินทางมาจากดวงดาวที่อื่นมิได้มีชีวิตอยู่บนโลกมนุษย์ หัวใจหนึ่งของกวันพี๋พี๋ก็ต้องการจะออกไปให้ไกลจากคนคนนี้ แม้กระนั้นอีกหัวใจหนึ่งก็รอห้ามคุณไว้ไม่ให้ไป จะบอกเลยว่าซีรีส์หัวข้อนี้สายฟินพลาดมิได้จริงๆพระนางเคมีดีเลิศกกกกก ฟินมากจริงๆๆมองเพลิดเพลินๆทุกตอนเลย

หนังพากย์ไทย Melting Me Softly

ใครกันแน่ที่พอใจซีรีส์ที่พรีเซนเทชั่นความอบอุ่นในลักษณะของครอบครัว Melting Me Softly เป็นซีรีส์ที่คุณไม่สมควรพลาด ซีรีส์ประเด็นนี้พรีเซ็นท์ด้วยโครงเรื่องแปลกใหม่ เกี่ยวกับหญิงรวมทั้งชายที่ร่วมทดสอบแช่แข็งมนุษย์ แม้กระนั้นด้วยเหตุว่าความบกพร่องทำให้พวกเขาตื่นมาอีกรอบข้างหลังถูกแช่แข็งมานานกว่า 20 ปี

ในโลกที่อะไรๆก็แปรไป แต่ว่าพวกเขายังเป็นคนเดิม ทางเดียวที่จะรอดตายเป็นการประสานมือและก็ทำความเข้าใจจะอยู่ในโลกที่ไม่คุ้นเคยนี้ไปร่วมกัน ไม่เพียงแค่พรีเซ็นท์เรื่องราวความรักของผู้แสดงนำชายนางเอกที่เริ่มด้วยความหวังดีจนกระทั่งแปลงเป็นความรัก แต่ว่าซีรีส์ประเด็นนี้ยังเสนอความรักและก็ความอบอุ่นของครอบครัวที่รออยู่เคียงคู่พวกเขาเสมอ

Full house สะดุดรักบ้านพักจิตใจ ซีรีส์สุดได้รับความนิยมที่คนจำนวนไม่น้อยจำต้องขับร้องตามได้ เรื่องของนางเอกที่จำต้องมาอยู่บ้านเดียวกับผู้แสดงนำชาย เนื่องจากว่าถูกเพื่อนพ้องแอบเอาบ้านตนเองไปขาย แม้กระนั้นอยู่ๆไป จากคนไม่รู้กัน กลับมาเป็นคนสนิทจนกระทั่งเปลี่ยนเป็นความรัก มันฟินที่ตรงนี้ล่ะ

Ossan’s Love หนังพากย์ไทย แวะมาดูซีรีส์วายสไตล์ประเทศญี่ปุ่นกันหน่อยดีมากยิ่งกว่าจ้ะ จะต้องกล่าวว่าประเด็นนี้หาดูได้ออกจะยากอย่างยิ่งจริงๆเนื่องจากว่าเค้าปังมากมายก โดยยิ่งไปกว่านั้นประเด็นนี้ที่มิได้ย้ำไปทางเรื่องราวความรักเพศเดียวกันเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังแอบแฝงแง่คิดในทางมุมต่างๆไปด้วยไม่ว่าจะเป็นรักคนละวัย การศึกษาค้นพบตนเอง การลูกเลือกปฎิบัติ แม้ว่ามองผิวเปิดเผยจะเกิดเรื่องหนักๆแต่ว่าในความเป็นจริงแล้วเค้ากลับทำซีรีส์ออกมาได้อย่างกลมกล่อมละมุนละไมมองง่าย เต็มไปด้วยอารมณ์ขัน ชักชวนให้ทุกคนขำได้ไม่หยุดกับความน่ารักน่าเอ็นดูของการแสดงสุดโอเวอร์นั่นเองง

Hotel Del Luna (คำสาปแช่งเดือน ยุคสมัยที่รัก) หนังพากย์ไทย ซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีแนวแฟนตาซี นางเอกเป็นผีที่โดนสาป จำเป็นต้องมาดูแลรีสอร์ทมิได้ไปผุดไปกำเนิด อพาร์เม้นท์นี้เป็นบ้านพักของวิญญาณที่พึ่งพิงเสียชีวิต นางเอกมีบทบาทรอช่วยวิญญาณที่ยังมีเรื่องมีราวค้างคาใจ ส่วนบิดาผู้แสดงนำชายขายลูกให้กับนางเอกตั้งแต่เด็ก ดารานำชายเลยจำต้องมาเป็นผู้จัดการรีสอร์ท เกิดเรื่องราวระหว่างคนกับผี แอบมีดราม่าเยอะแยะช่วงท้ายๆภาพงาม คอสตูมนักแสดงเป็นดีเยี่ยม ห้ามพลาดจ้ะ

Find Yourself รักแรกพบของสาวใหญ่

เรื่องย่อ สาวใหญ่วัย 3 ผู้ไม่เคยมีประสบการณ์ความรักแม้กระทั้งนิด ถึงแม้คุณจะเคยคำสัญญากับเพื่อนฝูงยุคเด็กไว้ว่า สักครู่โตขึ้นพวกเราจะมาสมรสกัน ถ้าว่ารักแรกพบของคุณคนนั้นกลับกำลังจะสมรสกับผู้อื่นเสียแล้ว แถมยังให้คุณไปเป็นเพื่อนเจ้าสาวเจ้าบ่ายแทนอีกด้วย หากแม้ชะตากรรมจะเล่นตลก แม้กระนั้นก็ได้ส่งให้คุณได้พบกับชายหนุ่มนิสิตสวยแต่ว่าอายุห่างกับคุณตั้ง 10 ปีแทน! แล้วเรื่องราวความรักของสาวใหญ่กับชายหนุ่มวัย 25 คนนี้จะคืออะไรถัดไป ตามไปดูกันเลย!

Only Friends เพื่อนพ้องต้องห้าม” เกิดเรื่องความข้องเกี่ยวในกรุ๊ปสหายที่มีความซึมซับหลบซ่อนรวมทั้งแต่ละคนจะมีภูมิหลังครอบครัวหรือชีวิตที่ดราม่ามาผสม แสดงนำโดย เฟิร์ส คณพันธ์ ป , ข้าวตัง ธนวัฒน์ ,ฟอส จิรัชโคตร , บุ๊ค กษิดิ์อำนาจ,นีโอ ตรัย อื่นๆอีกมากมาย

หนังพากย์ไทย The King’s Affection พระราชาผู้สวยงาม เมื่อองค์หญิงรัชทายาทจำเป็นที่จะต้องขึ้นครอบครองบังลังค์แทนองค์ชายแฝด ด้วยเหตุผลที่หญิงเป็นสิ่งอวมงคลในวงศ์สกุล การให้กำเนิดแฝดคู่ชายหญิง องค์ชายอีฮวีและก็องค์หญิงดัมอีนั้นก็เลยเกิดเรื่องต้องห้าม องค์หญิงดัมอีถูกสั่งฆ่าในทันที

แม้กระนั้นด้วยเหตุผลบางสิ่งทำให้คุณรอดตายจากสถานะการณ์นั้นได้ นับเป็นเวลาหลายปีผ่านไปอีฮวีและก็ดัมอีได้มาพบกันอีกรอบในวัง แม้กระนั้นสถานะของอีกทั้ง 2 คนไม่เหมือนกันมากมาย ด้วยสายสัมพันธ์ลูกพี่ลูกน้องทั้งสองก็เลยใกล้ชิดกันอย่างเร็ว รวมทั้งด้วยความเข้าใจผิดได้มีการสั่งฆ่าดัมอีอีกที แม้กระนั้นด้วยเหตุว่าอีกทั้ง 2 คนมีหน้าตาที่เช่นเดียวกัน คนที่ถูกฆ่าก็เลยเปลี่ยนเป็นอีฮวีแทน แล้วก็โน่นส่งผลให้ดัมอีจะต้องปลอมตัวเป็นองค์ชายรัชทายาทแทนมึน

The Master’s Sun (2013)

ซีรีส์สุดฮอตของ กงฮโยจิน ที่ลูกค้าขาประจำซีรีส์ประเทศเกาหลีอาจจะรู้จักกันดี แม้ว่าจะเป็นซีรีส์แนวหลอนๆแม้กระนั้นรีวิวแน่นมากมายในเรื่องความฮา โดย The Master’s Sun สัมผัสรักแอบซ่อนวิญญาณ บอกเล่าเรื่องราวของ จูจุงวอน (โซจีซบ) ประธานบริษัทชายหนุ่มที่บริษัทคิงดเว้นอม ซึ่งเป็นห้างขนาดใหญ่ เขาเป็นคนนิสัยไม่ดีรวมทั้งมั่นใจในตัวเอง

เขาเชื่อเฉพาะสิ่งที่เขามองเห็นได้ด้วยตา ภายหลังอุบัติเหตุ แทกงชิล (กงฮโยจิน) สามารถมองเห็นวิญญาณได้ วิญญาณจำนวนมากจะมาอ้อนวอนคุณ กงชิลได้ศึกษาและทำการค้นพบว่าหากคุณอยู่ใกล้ๆจุงวอน คุณก็จะมองไม่เห็นผี หัวข้อนี้บ่งบอกถึงอีกทั้งประสบการณ์ด้านบวกแล้วก็ด้านลบสำหรับในการพบวิญญาณ ทั้งยังมีการค้นหาข้อเท็จจริงที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลังวัยเด็กของจุงวอน บอกได้เลยว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่ไม่สมควรพลาด เนื่องจากว่าพอดีทุกสิ่งทุกอย่าง อีกทั้งขำขัน ดราม่า โรแมนติก แล้วก็สยองขวัญ

หนังพากย์ไทย  Million Yen Women จำต้องกล่าวว่าซีรีส์หัวข้อนี้จะเล่าเกี่ยวกับนักประพันธ์ไร้โชคที่กลับไปอยู่ที่บ้านมาเจอ 5 สาวแปลกซึ่งพวกคุณได้กล่าวถึงว่ามีคำชวนให้มาร่วมอาศัยอยู่ในบ้านเดียวกัน โดยมีเงื่อนไขว่าคุณจะทุกคนจำเป็นต้องชำระเงิน 1 ล้านเยนทุกเดือนเป็นค่าใช้จ่ายในการเช่าบ้าน รวมทั้งเรื่องราวในแต่ละตอนจะเบาๆเผยให้พวกเรารู้จักผู้แสดงทั้งหมดทั้งปวง ไปจนกระทั่งปัญหาในเรื่องว่าคนใดกันแน่เป็นคนส่งจนถึงหมายชวน มีแรงลากในอะไรแล้วก็เงิน 1 ล้านเยนของแต่ละคนมาจากไหนนั่นเอง น่าดึงดูดใช่ไหมค่ะ หากต้องการไขปัญหาจำต้องเปิดดูแล้ว

Crash Landing On You คู่จิ้นในซีรีย์ หนังพากย์ไทย ที่เปลี่ยนมาเป็นคนรักในชีวิตจริง กับซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีนางเอกงาม หัวข้อนี้เลยจ๊ะ เรื่องราวของ ยุยงนเซรี ผู้สืบสกุลเชื้อสายมหาเศรษฐีรวมทั้งประธานบริษัทที่ไปถึงเป้าหมายสูงสุดของประเทศเกาหลีใต้ เกิดอุบัติเหตุระหว่างการเล่นร่มร่อน (Paragliding) ทำให้คุณจำเป็นต้องลงหยุดเร่งด่วนที่เขตประเทศเกาหลีเหนือแบบไม่ทันรู้ตัวรวมทั้งได้มาพบกับ รีจองฮยอก ผู้กองชายหนุ่มชาวประเทศเกาหลีเหนือที่มานะช่วยเหลือคุณ

ซีปรี่ย์หัวข้อนี้ดังสุดๆแล้วก็เกิดเรื่องที่คนติดตามเยอะที่สุดอีกหัวข้อบน Netflix มีรีวิวซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีฟินๆออกมารับรองความเพลิดเพลินล้นหลาม ส่วนนางเอก Ye-jin Son ก็แสดงความสวยงาม ร่ำรวย มีเงื่อนในใจ แม้กระนั้นก็สู้ไม่ถอยออกมาได้แบบทำให้พวกเราอิน ส่วนผู้แสดงนำชายก็แสนดี อบอุ่นใจมากมาย ผู้ใดตามหาซีปรี่ย์ประเทศเกาหลีสวยๆเคมีระหว่างผู้แสดงนำชายนางเอกถูกกันเป็นที่สุด

The Guest : สิงร่างล่าวิญญาณ ที่เล่าเกี่ยวกับความศรัทธา เรื่องของวิญญาณผีร้ายที่รอจะอยู่มนุษย์ที่จิตใจอ่อนแอที่ชื่อ พัคอิลโด รวมทั้งทำให้คนพวกนี้มาฆ่าคุ้นเคยด้วยความบ้าคลั่ง และก็ผู้ที่จะหยุดเรื่องราวทั้งหมดทั้งปวงนี้ได้ ก็มีเพียงแต่ 3 ผู้ที่รอสะสางเรื่องทั้งหมดทั้งปวง คนแรกเป็น ยุยงนฮวาพยอง หนุ่มที่ขับแท็กซี่ แต่ว่ามีความรู้ความเข้าใจพิเศษสามารถแลเห็นหรือรับทราบเรื่องราวเหนือธรรมชาติได้ และก็ยังมีอดีตกาลฝังใจอยู่ด้วย คังคิลยอง ตำรวจหญิงห้าวๆที่นิสัยไม่พูดไม่จาที่เคยเสียแม่ในสมัยก่อนจากพัคอิลโดด้วยเหมือนกัน และก็ในที่สุดเป็น ชเวยุยงน นักบวชที่เล่าเรียนด้านการปราบแล้วก็ไล่ผีเพราะว่าพัคอิลโด ทั้งสิ้นก็เลยจำต้องร่วมมือกันกำจัดให้หมดสิ้น

One Spring Night หนังพากย์ไทย ขยับมาที่เรื่องราวความรักของคนภายในวัยที่โตขึ้นกับความรักสามเส้าจากซีรีส์ One Spring Night เล่าของหญิงสาวที่มีต่อเนื่องกันระหว่างความเชื่อมโยงกับแฟนเดี๋ยวนี้ที่ความรักเบาๆต่ำลง แม้กระนั้นความรู้สึกดีที่คุณมีให้กับผู้ที่พึ่งรู้จักได้ไม่นานเบาๆเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

ซีรีส์หัวข้อนี้จะก่อให้พวกเราได้ย้อนกลับมาตั้งคำว่าว่า ‘การนอกใจ’ เป็นสิ่งที่ไม่ถูกหรือเปล่า ถ้ามันทำให้พวกเราแฮปปี้มากยิ่งกว่าความเกี่ยวพันที่เป็นอยู่ รวมทั้งซีรีส์ประเด็นนี้จะเบาๆพรีเซนเทชั่นเรื่องราวอย่างมีเหตุรวมทั้งผลให้พวกเรามีความเห็นว่า การมีชีวิตในสังคมไม่ใช่ง่าย รวมทั้งมีหลายหนที่สังคมปฏิบัติภารกิจระบุชีวิตของพวกเรา แทนที่พวกเราจะเป็นผู้กำหนดมันด้วยตัวเอง

If You Wish Upon Me

สนุกสนานกันเพลิดเพลินกับซีปรี่ย์ที่มีไอเดียมาจากข้อเท็จจริงแล้วก็ปรารถนาสร้างความสบายในช่วงปลายชีวิตให้กับคนป่วยโรคมะเร็งระยะในที่สุด เมื่อเด็กหนุ่มที่ราวกับชีวิตเล่นตลก พบเห็นแม้กระนั้นเรื่องร้ายๆแถมยังจะต้องทราบว่าตัวเองป่วยไข้ได้ย้ายไปยังสถานที่พักดูแลคุณภาพชีวิตระยะในที่สุดจนถึงเขาได้ได้โอกาสพบเห็นกับแพทย์ พยาบาลสาวสวยและก็ยังมีผลถึงกระบวนการทำความรู้ความเข้าใจชีวิตได้มากขึ้นกว่าเดิมด้วย

“หัวใจในสายลม Dangerous Romance” ที่ได้เคมีคู่ใหม่อย่าง “เพิร์ธ ธนพนธ์” กับ “ชิม่อน วชิรพีชญ์” มาเจอะกัน จากผู้ที่ไม่ค่อยถูกกันในรั้วผู้เรียน จะเกิดเป็นความรักได้อย่างไร จะต้องรอดู

ไดโนซอร์รัก ไดโน พี่ว้ากวิศวกรรมศาสตร์ปีสาม เป็นคนตรงๆถูกใจก็กล่าวว่าถูกใจ จีบก็กล่าวว่าจีบ แล้วก็ไอ้ต้าวความรักของเขาก็ดันมากำเนิดกับเจ้ากระต่ายตัวขาวอย่าง รัก เฟรชชี่วิศวกรรมศาสตร์ต่างมหาลัยที่ผู้ครอบครองไม่สนใจ บอบช้ำรักหนักจนกระทั่งจำเป็นต้องซิ่วหนีมาเรียนที่เดียวกัน

Naeil’s Cantabile หรือ Cantabile Tomorrow สะดุดรักนักเปียโน เกิดเรื่องราวเกี่ยวกับความทะยานอยาก ความฝันแล้วก็ความรักของ ชายูจิน (จูวอน) เด็กนักเรียนดนตรีอัจฉริยะที่มีเป้าหมายต้องการจะเป็นคอนดักเตอร์ แต่ว่าเขากลับไม่อาจจะกระทำตามความฝันได้ เนื่องจากว่าปัญหาส่วนตัวที่เขาเดินทางไปต่างชาติมิได้ จนถึงหมดโอกาสที่จะไปศึกษาต่อด้านดนตรีในต่างถิ่น กระทั่ง ชายูจิน

ได้เจอกับสาวน้อยผู้เรียนเปียโน ซอลแนอิล (ลองอึนคยอง) ที่ถึงแม้ข้างนอกคุณจะดูราวกับว่าเป็นหญิงสาวผู้ใช้ชีวิตอย่างไร้กฎระเบียบไม่มีสาระ แต่ว่าที่จริงแล้วสาวคนนี้กลับหลบซ่อนความสามารถการเล่นเปียโนแบบที่ไม่ซ้ำใครเอาไว้ภายในตัว แล้วก็เสน่ห์แบบไม่ซ้ำใครของ ซอลแนอิล นี่เองที่สุดด้านหลังสามารถช่วยแก้ไขรอยแผลในจิตใจของ ชายูจิน ได้ ซีรีส์หัวข้อนี้เป็นอีกประเด็นที่ความฮาของนางเอกมาแบบจัดเต็ม เรียกว่ามีความกวนแบบหลุด รั่ว แนวเด็กว่ากล่าวสต์ๆก็ว่าได้

หนังพากย์ไทย Mystic Pop-up Bar : มนตร์มายาในร้านค้าเมืองลับแล หนังพากย์ไทย เรื่องถัดมานี้เกิดเรื่องเกี่ยวกับตัวของ วอลจู ที่คุณนั้นมีความเข้าใจพิเศษอย่างหนึ่ง ซึ่งก็คือการเข้าไปยังฝันของบุคคลอื่นได้ แต่ว่าแล้วหลังจากนั้นก็เกิดเหตุขึ้น เมื่อคุณดันเข้าไปช่วยรัชทายาทจนกระทั่งกำเนิดปัญหาใหญ่

ทำให้คุณถึงกับจะต้องเสียแม่ไป ในที่สุดคุณก็เลยฆ่าตัวตายใต้ต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ กระทั่งฟื้นขึ้นมาเพื่อช่วยผู้อื่นภายใต้ร้านค้าบาร์ลับที่ชื่อว่า Ssanggab Cart Bar ที่จะเปิดแค่เพียงยามค่ำคืนแค่นั้น คนใดกันที่มีปัญหาอะไรก็จะมาที่ร้านค้านี้ เพื่อคุณได้ช่วยเหลือด้วยการเข้าไปยังฝันนั่นเอง ส่วนลูกค้าก็จะมีตั้งแต่ว่าคนเดินดินไปจนกระทั่งผู้ที่ตายไปแล้ว

Meteor Garden 2018 รักใสใสหัวใจสี่ดวง สำหรับ F4 รักใสใสหัวใจสี่ดวง แน่ๆว่าคอซีรีส์คนไม่ใช่น้อยจำเป็นต้องไม่พลาดอยู่แล้วเนื่องจากว่าเป็นซีรีส์ฉบับรีเมค 2018 กล่าวได้ว่าเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่เป็นตำนานจริงๆจ้ะ สร้างจำนวนกี่ครั้งๆก็ดังดอกไม้ไฟแตก รักใสใสหัวใจสี่ดวง

เกิดเรื่องราวของ ‘ซันไช่’ หญิงสาวปกติครอบครัวมิได้รวยมากมาย คุณได้เข้าห้องเรียนในมหาลัยมีชื่อเสียงที่มีเพียงแต่ลูกคนมั่งคั่งเรียนกัน แล้วก็ตรงนี้เองที่ทำให้คุณได้มาเจอกันสี่ชายหนุ่ม F4 โด่งดัง นอกจากนั้นคุณยังควรเป็นศัตรูกับหัวหน้าทีม F4 หมายคือ ‘เต้าหมิงซื่อ’ ซึ่งถูกใจรังควานบุคคลอื่นโดยไร้เหตุผล ทางด้านซันไช่ซึ่งเป็นแฟนความชอบธรรมก็เลยทนไม่ไหว เรื่องราวความรัก มิตรภาพดีๆของพวกเขาก็เลยเริ่มขึ้น สำหรับประเด็นนี้นี่ครบทุกอารมณ์จริงๆไม่ว่าจะเป็นงานฟินเคมีดีๆของพระนาง ความดราม่าก็จัดเต็มเหมือนกัน แต่ว่าโดยรวมเป็นสนุกสนานและก็ดีเลิศ บอกเลยว่าสำหรับเวอร์ชั่นนี้นั้นหลงความแบดของเต้าหมิงซื่อไปเต็มๆ

Touch Your Heart ขยับมาที่ซีรีส์แนวโรแมนติก

คอมเมดี้กันบ้าง Touch Your Heart เล่าของศิลปินสาวตกต่ำที่เพียรพยายามกลับเข้ามาส่งผลงานในแวดวงเบิกบานอีกรอบด้วยการเก็บประสบการณ์การเป็นเลขาของทนาย เพื่อคุณแสดงหนังเรื่องในฝันได้อย่างสมหน้าที่ ทำให้คุณได้พบกับทนายชายหนุ่มที่เย็นชาและก็รักความสมบูรณ์แบบ ไม่เพียงแต่ความโรแมนติก คอมเมดี้จากพระนาง ซีรีส์หัวข้อนี้ยังมีเรื่องมีราวราวของข้อบังคับมาให้พวกเราได้ร่วมลุ้นร่วมเชียร์นิดๆหน่อยๆอีกด้วย

Coffee Prince รักวุ่นวายของพระราชโอรสกาแฟ หนังพากย์ไทย มีคนใดกันนึกถึงหัวข้อนี้บ้าง นี่เป็นซีรีส์สุดได้รับความนิยมก่อนหน้านี้ครบรอบ 10 ปีแล้ว จำเป็นต้องพูดว่าหัวข้อนี้ดังมากมายๆจนถึง กงยู แปลงเป็นผู้แสดงนำชายประเทศเกาหลีที่ฮอตสุดๆเลย เรื่องราวสนุกๆฮาๆบวกรักโรแมนติก จากการเข้าใจผิดของดารานำชายที่มีความรู้สึกว่านางเอกเป็นเพศชาย และก็มาร่วมมือกันฟื้นฟูค๊อฟฟี่ช็อปที่ใกล้เจ๊งให้กลับมาดังให้ได้

Goblin ก็อบลิน คำสาปแช่งรักผู้รักษาวิญญาณ ซีปรี่ย์แฟนตาซีศูนย์รวมผู้รักษา คนเห็นความตาย แล้วก็ยมทูตไว้ร่วมกัน ทกเอ็งบี ถูกสาปให้เป็นผู้รักษาวิญญาณที่ไม่มีทางตาย เขาอาศัยอยู่บนโลกมาถึง 900 ปี โดยบนตัวของทกเอ็งบีจะมีดาบเล่มใหญ่ปักอยู่ ซึ่งธรรมดาแล้วจะไม่มีผู้ใดแลเห็น

แล้วก็ถ้าคนไหนกันเห็นกระบี่แล้วก็สามารถดึงออกได้ ทกเอ็งบีก็จะพ้นจากคำสาปแช่งในทันทีทันใด ด้วยเรื่องอะไรบางอย่างทำให้ทกเอ็งบีได้เจอกับอึนทัก เด็กผู้หญิงวัย 19 ปี ที่น่าจะตาย แต่เนื่องด้วยคุณเห็นความตาย ทำให้คุณเลี่ยงมาได้ตลอด ส่งผลให้ยมทูตสุดหล่อจะต้องมาตามล่าคุณ ทกเอ็งบี ผู้เป็นผู้รักษาวิญญาณจำต้องรอคุ้มครองป้องกันอึนทัก และก็เรื่องราวความเกี่ยวพันที่ไม่น่าเป็นได้ก็เริ่มขึ้น

Legend of Anle เรื่องย่อ เมื่อครอบครัวของตี้จื่อหยวนถูกใส่ร้ายวาทรยซต่อชาติ รวมทั้งได้ถูกสั่งให้ประหารไป ในฐานะคนที่ยังเหลือรอดเพียงผู้เดียวในครอบครัว คุณก็เลยได้คิดแผนเข้าวัง เพื่อหาทางล้างแค้นแล้วก็ทวงความชอบธรรมให้กับครอบครัว แม้กระนั้นแล้วเรื่องราวก็วุ่นวายเชื้อเชิญงวยงงหัวใจมากขึ้น เมื่อคุณได้พบกับพระราชโอรสหานเย่ ทั้งยังได้ร่วมมือค้นหาคดีร่วมกัน และก็ได้ทราบข้อเท็จจริงที่สะเทือนหัวใจ เมื่อเรื่องจริงแล้ว ทั้งคู่อยู่ศัตรูกัน ถึงเวลาที่จำต้องเลือกแล้วว่าเอาอย่างความรักหรือจุดมุ่งหมายกันแน่!

The Girl Downstairs

ซีรีส์ที่ดัดแปลงแก้ไขจากเว็บไซต์ตูนในชื่อเดียวกัน เรื่องของวอนจุน (ยังเซจอง) เด็กหนุ่มที่เพิ่งจะย้ายเข้าไปอยู่อพาร์ตเมนต์ใหม่เพื่อใกล้วิทยาลัย ซึ่งเพื่อนบ้านของเขาก็คือ อีมองท้องนา (กางซูจี) เซเลบริตี้สาวสวยที่กำลังเจอปัญหาเวลาเรียนไม่เพียงพอกระทั่งบางทีอาจจะจำต้องดคอยป ซึ่งถึงแม้ว่าวอนจุนจะทำเฉยๆเช่นไร แม้กระนั้นก็ช่วยไม่ได้จริงๆที่จะต้องเข้าไปเกี่ยวเนื่องกับคุณคนนี้ รวมทั้งยิ่งได้ทราบจะตัวตนที่จริงจริง รวมทั้งชีวิตที่ลึกลับของคุณ มองเห็นพล็อตเบาๆอย่างนี้ แต่ว่าบอกได้เลยว่ามีความเปลี่ยนรออยู่อย่างไม่ต้องสงสัย

Cherry Magic 30 ยังสิง” ที่เอามาจากมังงะเรื่องโด่งดังญี่ปุ่น โดยในเว่อร์ชั่นไทยได้ “เต พระอาทิตย์” รวมทั้ง “นิว การเป็นไปภูเขาไม่” มาเป็นผู้แสดงนำฝ่าย ทำเอาเหล่าโพก้าคงจะจุดพุสังสรรค์อวยพรกันสุดๆที่ได้มองเห็นสองชายหนุ่มหวนเล่นซีรีส์วายร่วมกันอีกทีในรอบ 3 ปี

The Legend of The Blue Sea นางเงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น บอกเล่าเรื่องราวอิงจากตำนานในสมัยวงศ์สกุลโชชอน ที่นางเงือกสาวโดนชาวตังเกจับกุมตัวมา แม้กระนั้นได้ลูกชายของเจ้าขุนมูลนายในสมัยนั้นเป็นคนปลดปล่อย ก็เลยทำให้คุณตกหลุมรักเขาและก็เก็บเอาไว้ภายในดวงใจนานยาวนานหลายปี

จนถึงมาถึงเดี๋ยวนี้ ลองชอง (จอนจีฮยอน) นางเงือกสาวแสนงาม ก็ได้มาเจอกับ ฮอจุนแจ (ลีไม่นโฮ) มิจฉาชีพที่มีบริเวณใบหน้าหล่อเสมือนลูกชายของเจ้าขุนมูลนายคนนั้นอีกที คุณก็เลยเริ่มตรวจสอบแล้วก็ดำเนินชีวิตเหมือนกับมนุษย์อยู่ด้านข้างเขาแบบใสซื่อ ไม่มีความรู้สึกกลุ้มอกกลุ้มใจใดๆก็ตามแต่ทว่า ฮอจุนแจ กลับหวังจะใช้ความรู้ของคุณให้เป็นส่วนใดส่วนหนึ่งในกลยุทธ์ลวงล่อเหยื่อของเขาเพียงแค่นั้น สำหรับคนใดกันแน่ที่ได้มองซีรีส์ประเด็นนี้คงมองเห็นความซุ่มซ่าม น่ารักน่าเอ็นดูใสๆของนางเอกที่ต้องการจะศึกษาของใหม่ๆตลอดระยะเวลา เรียกรอยยิ้มของผู้ชมได้ตลอดทั้งเรื่องเลย

The Light in Your Eyes อย่างที่กล่าวว่าไปในปีนี้มีซีรีส์แนวอบอุ่นหัวใจให้ดูกันหลายเรื่อง เรื่องที่พวกเราต้องการให้ทุกคนได้ดูกันเป็น The Light in Your Eyes ซีรีส์แฟนตาซีที่เล่าของหญิงสาวที่มีความรู้และความเข้าใจเดินทางผ่านเวลา แต่ว่าวันหนึ่งคุณไม่สามารถที่จะกลับออกมาจากระยะเวลาที่คุณเดินทางเข้าไป กว่าจะได้กลับออกมาคุณก็แปลงเป็นหญิงสูงวัยวัย 70 ปี ซีรีส์หัวข้อนี้จะก่อให้พวกเราได้ย้อนนึกถึงค่าของในเวลาที่พวกเรามีอยู่ พร้อมทั้งแทรกคำพูดตลกร้ายที่เต็มไปด้วยแง่คิดให้พวกเราได้ย้อนกลับมามองดูตนเอง

คิมบ๊กจู จากซีรีส์ Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (2017) ซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่มีครบทั้งยังความฮา ความฟิน ฉากต่อสู้ รวมทั้งเรื่องราวเชิญตื่นเต้น ก็เลยเหมาะสมกับผู้ที่ปรารถนาความบรรเทา บันเทิงใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งเลยล่ะ… Weightlifting Fairy Kim Bok Joo สาวน้อยจอมพลัง โดบงซุน บอกเล่าเรื่องราวของ คิมบ๊กจู (อีซองคยอง)

ผู้เรียนของวิทยาลัยบริหารร่างกาย ซึ่งมีความรู้และความเข้าใจในเรื่องของความแข็งแรงมาตั้งแต่เด็กราวกับบิดาของคุณซึ่งเคยเป็นถึงสมัยก่อนนักกีฬายกน้ำหนัก แม้กระนั้นแล้ววันหนึ่งคุณก็ไปหลงเสน่ห์ ชองแจอี แพทย์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับการลดหุ่น บ๊กจู ก็เลยบากบั่นทำทุกวิธีเพื่อสนิทสนมเขา โดยที่แพทย์นั้นเป็นพี่ชายของ จองจุนฮยอง (นัมจูฮยอก) สหายยุคเด็กที่เคยมีอดีตกาลด้วยกันรวมทั้งแอบหลงใหลคิมบ๊กจูอยู่ เปลี่ยนเป็นรักสามเส้าระหว่าง บ๊กจู จุนฮยอง และก็ แจอี ท้ายที่สุด oppenheimerpresenta เว้นแต่ความเพลิดเพลิน ความน่ารักน่าเอ็นดูของคู่พระ-นางแล้ว ซีรีส์ประเด็นนี้ยังแทรกสอดแง่คิดรวมทั้งแรงใจดีๆให้กับผู้ชมอีกด้วย

What’s Wrong with Secretary Kim ซีรีส์แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ เมื่อเลขายื่นหนังสือลาออกจากงาน นายจ้างจะต้องทุกแนวทางเพื่อจะรั้งคุณไว้ กระทั่งแปลงเป็นหลงรักอย่างจริงๆจังๆเขารวมทั้งคุณควรต้องปกปิดความลับนี้กับสหายร่วมงาน ด้วยความโก๊ะ เซ่อซ่าของทั้งสอง ผู้ใดกันมองก็จะต้องตกหลุมรัก

A Dream of Splendor สามบุปฝาลิขิตฝัน

เรื่องย่อ เรื่องราวของสามสาวที่มีชะตากรรมต่างกันอย่าง แรงวพลุกพล่านเอ๋อร์ สาวราษฎรผู้ครอบครองโรงน้ำชาโบราณร้านค้าเล็กๆในเมืองผู้ซึ่งรังเกียจหน่วยมหาดเล็กรวมทั้งถูกแฟนของตัวเองขอหย่า, ซุนซานเหนียน สหายข้างบ้านที่บอบช้ำรักจนถึงตั้งอกตั้งใจจะฆ่าตัวตาย รวมทั้งซ่งหยิ่นจาง สาวที่ถูกผัวหลอกให้สมรสเพื่อหวังเงิน ทั้งยังสามได้มาอยู่ร่วมกันในโรงน้ำชาเล็กๆและก็อาศัยข้อดีความรู้ความเข้าใจของแต่ละคนให้ธุรกิจการค้าไปรอด หากแม้แนวทางจะมีปัญหาจำนวนมากกีดขวาง แม้กระนั้นพวกคุณก็จะไม่ยอมแพ้ให้กับชะตาชีวิตเด็ดขาด !

Our Glamorous Time ช่วงเวลาที่รัก หนังพากย์ไทย เป็นซีรีส์ที่ถูกทำมาจากนิยายจ้ะ บอกเลยว่าผู้แสดงนำชายเท่มากๆประเด็นนี้ดารานำชายเป็นทหารจ้าาาา สนุกสนานอีกทั้งในนิยายและก็ซีรีส์เลย ด้วยความที่ธุรกิจของครอบครัวเจอกับปัญญา ‘ลี่จื้อเฉิง’ ก็เลยจำต้องเปลี่ยนมาเป็นคนแบกรับภาระหน้าที่อันนี้ไว้

แม้กระนั้นเนื่องมาจากเขาไม่มีประสบการณ์ด้านนี้เลย ก็เลยทำให้ผู้คนทั้งยังในแล้วก็นอกหน่วยงานต่างก็ดูถูกดูแคลนและไม่เชื่อถือในตัวของเขา ‘หลินเฉี่ยน’ เป็นเพศหญิงที่เต็มไปด้วยจิตใจที่ดีมีเมตตาได้ใช้ประสบการณ์ของตนเข้ามาช่วยลี่จื้อเฉิงไว้ ลี่จื้อเฉิงใช้เชาวน์แล้วก็ความรู้ความเข้าใจของตนเองสำหรับการดำเนินธุรกิจนี้ให้ไปรอดด้วยแนวทางของเขาเอง สุดท้ายก็สามารถช่วยทำให้บริษัทกลับมาลืมหน้าอ้าปากรุ่งเรืองได้อีกที ซีรีส์ประเด็นนี้มีเรื่องมีราวราวให้ตามลุ้นทุกตอนเลยอีกทั้งในเรื่องของความรักแล้วก็เรื่องธุรกิจ พระนางมีเสน่ห์มากมายๆ

หนังพากย์ไทย Twenty-Five, Twenty-One เรื่องที่เป็นกระแสได้รับความนิยมกันทั่วบ้านทั้งเมืองกับซีรีส์น้ำดี Twenty-Five, Twenty-One เล่าถึงคนสองผู้ที่ได้เจอกันตอนพวกเขาอายุ 22 ปี รวมทั้ง 18 ปี พวกเค้าผ่านเรื่องราวต่างๆมากมายก่ายกองมาด้วยกัน

อีกทั้งยามทุกข์ ยามสุข ยามเสียใจ พวกเค้าเป็นเพื่อนรวมทั้งรออยู่ข้างเคียงกัน รวมทั้งแล้วเรื่องราวความรักของพวกเขาก็เริ่มขึ้นในช่วงอายุ 25 ปี และก็ 21 ปี ยิ่งไปกว่านี้ยังมีเรื่องมีราวราวของการใช้ชีวิต มิตรภาพ ความฝัน ความสัมพันธ์ ที่อีกทั้งสวยและก็อบอุ่นมากมายๆคุ้มแก่การดูมากมายจริงๆ

beautiology 101 หัวข้อนี้เป็นมาแปลกดีเป็นการมองซีรีส์น่ารักน่าเอ็นดูๆที่เกี่ยวกับการเสริมสวยและก็ความสวยสดงดงามมาเป็นคุณลักษณะเด่นดูแล้วมีสาระดี เเต่ก็มิได้มีฉากหวานแหววอะไรล้นหลามตกลงว่ามองเพลิดเพลินๆได้บันเทิงใจดี

About Us

Sed gravida lorem eget neque facilisis, sed fringilla nisl eleifend. Nunc finibus pellentesque nisi, at is ipsum ultricies et. Proin at est accumsan tellus.

Featured Posts